Nữ tiếp viên quán karaoke “chui” bán dâm tại chỗ cho khách

Phương Anh Linh

Khi kiểm tra bất ngờ nhà hàng, cơ quan chức năng phát hiện nơi đây kinh doanh karaoke không phép, đồng thời bắt quả tang nữ tiếp viên nhà hàng đang bán dâm cho khách.

Sáng 26/11, đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa – xã hội TP.HCM cho biết, đơn vị này vừa phối hợp cùng Công an Quận 1 phát hiện nhà hàng bia ôm có nữ tiếp viên bán dâm cho khách.

Vào khoảng 19h tối 25/11, lực lượng phối hợp nói trên bất ngờ kiểm tra hành chính nhà hàng Trúc Trúc Xinh, Quận 1. Tại phòng số 9, lầu 4 cơ quan chức năng bắt quả tang một cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm, người nữ là tiếp viên của nhà hàng.

Dàn nữ tiếp viên của nhà hàng kinh doanh karaoke không phép thời điểm cơ quan chức năng vào kiểm tra.

Thời điểm công an ập vào, bảo vệ nhà hàng đã có động thái ngăn cản. Đáng nói là để báo động cho các nữ tiếp viên biết có cơ quan chức năng kiểm tra, chủ nhà hàng bấm chuông báo động. Bên trong nhà hàng, hàng chục nữ tiếp viên ăn mặc trong trang phục hở hang tháo chạy tán loạn. 

Nữ tiếp viên nhà hàng bị bắt quả tang khai nhận đã bán dâm cho khách với giá 1 triệu đồng/lượt. Chủ nhà hàng cho biết cơ sở được cấp phép kinh doanh gần 4 tháng nay, chức năng chính là phục vụ ẩm thực. Tuy nhiên, chủ nhà hàng khai nhận cho nữ tiếp viên bán dâm nếu khách có nhu cầu. 

Cơ quan chức năng đã lập biên bản xử phạt về việc kinh doanh karaoke trái phép của nhà hàng. Liên quan đến hành vi mua bán dâm, Công an Quận 1 đã mời các đối tượng về trụ sở công an lấy lời khai, tiếp tục điều tra xử lý.

 

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet