Nửa đêm xông vào nhà chém người

Đến giờ, bà Trần Thị Hằng (ngụ thôn Kim Ngọc, xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc) vẫn chưa hết sợ hãi với những gì xảy ra tại gia đình mình vào ngày 24/12/2014.
Nửa đêm, 4 tên côn đồ vào nhà chém người dù con trai bà chẳng “gây thù chuốc oán” gì với chúng…
Nửa đêm xông vào nhà chém người - ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet


Vẻ mặt còn nguyên sự sợ hãi, bà Hằng kể lại sự việc: “Vào khoảng 1 giờ sáng ngày 24/12/2014, tôi và các con đang ngủ trong nhà thì có tiếng đạp mạnh vào cửa cổng. Tôi ra thì thấy Khánh cùng 3 tên nữa đang đứng ngoài. Tôi nói có chuyện gì, không phải nhà này đâu. Cùng lúc đó, con trai tôi là Huỳnh Thanh Sơn, cũng ra xem có việc gì thì bọn Khánh hô “chém”. Chúng dùng mã tấu chém thẳng vào đầu con tôi. Lúc đó tôi chỉ biết hô to nhờ hàng xóm giúp đỡ”. Lúc bà Hằng la lớn thì con trai út của bà là Huỳnh Thanh Trinh đang ngủ ở nhà cô ruột gần đó chạy về. Thấy anh bị đánh, Trinh lấy cây dài tấn công lại nhóm côn đồ. Nhiều người dân gần đó cũng đến giúp đỡ gia đình bà Hằng nên Sơn mới được giải vây. Bị người dân vây, nhóm côn đồ bỏ chạy thoát thân bỏ lại 2 cây mã tấu và 1 xe máy. Người dân đuổi theo và bắt được 2 thanh niên trong nhóm côn đồ. Sau đó, người dân đã đưa Sơn đi bệnh viện với vết thương khá nặng ở vai. Một số người dân sống tại khu vực này cho biết: Trong đêm ngày 23, rạng sáng ngày 24/12/2014, nhóm côn đồ đến khu vực này 2 lần. Lần trước, khoảng 21 giờ ngày 23/12/2014 vào nhà bà Đỗ Thị Hoa (sát vách nhà bà Hằng) tìm con trai bà Hoa. Không thấy con trai bà Hoa nên đã đập phá ti vi, đồ đạc trong nhà. Chiếc xe honda của bà Hoa để gần đó cũng bị đập vỡ dàn áo. “Nếu hôm đó con tôi có nhà thì chắc cũng bị bọn chúng chém rồi. Trước khi vào nhà tôi, chúng cũng đã đánh lộn với một nhóm thanh niên đang ngồi nhậu gần nhà thờ Kim Ngọc. Bị nhóm thanh niên ngồi nhậu tấn công lại nên chúng mới đi tìm người trả thù…”, bà Hoa nói.

“Gia đình tôi không có mâu thuẫn gì với chúng mà bọn chúng lại ra tay quá tàn ác. Nếu hôm đó không có người giúp đỡ thì con tôi đã bị chúng chém chết. Tôi khẩn thiết đề nghị các ngành chức năng sớm khởi tố vụ án, trừng phạt những kẻ côn đồ để những gia đình khác không phải chịu những vụ việc tương tự như gia đình tôi”, bà Hằng đề nghị.

Mai Vân/Báo Bình Thuận
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet