Nước mắt Ronaldo liên tục rơi trên sân Stade de France, Bồ Đào Nha vô địch

Hoàng Nam

Trong quãng thời gian ít ỏi xuất hiện trên sân, Ronaldo đã liên tục rơi nước mắt. Anh rơi nước mắt khi phải rời sân trên cáng và khi quay lại cổ vũ đồng đội, CR7 đã khóc khi Eder ghi bàn và khi tiếng còi kết thúc trận đấu cất lên.

Ronaldo rời sân trong nước mắt.

Là cầu thủ được trông đợi nhất của trận Chung kết Euro 2016, Ronaldo bước vào trận đấu với trọng trách dẫn dắt Bồ Đào Nha thay đổi số phận khi liên tục lỗi hẹn với ngôi Vương tại các giải đấu lớn. Tuy nhiên, chỉ sau đúng 25 phút, Ronaldo đã phải rời sân bằng sự trợ giúp của bác sĩ.

Trong suốt quãng thời gian xuất hiện trên sân, lúc nào Ronaldo cũng bị 2 bóng áo xanh áp sát và vào bóng quyết liệt mỗi khi cầu thủ này có bóng. Kết quả là chỉ sau 2 pha bóng bị đối phương vào “rát”, đặc biệt là cú thúc đầu gối của Dimitri Payet, đội trưởng Bồ Đào Nha chấn thương.

Sau 2 pha bóng đó, Ronaldo đã tỏ ra đau đớn khi cố gắng di chuyển trên sân với những bước chạy tập tễnh. Mọi sự chú ý lúc này chỉ tập trung vào CR7 và khi cầu thủ này bật khóc và gục ngã trên sân thì người Bồ mới chấp nhận một trận chung kết không có Ronaldo. Sau những phút “nín thở” trên khán đài, giờ là lúc mọi sự cổ vũ dành hết cho Ronaldo, anh rời sân trên cáng cứu thương trong sự cổ vũ của cả CĐV Pháp và Bồ Đào Nha. Ngoài đường biên, không chỉ có HLV Fernando Santos mà ngay cả Deschamps cũng “nhấp nhổm” trước chấn thương của Ronaldo.

Sau khi được băng bó đầu gối, Ronaldo đã trở lại sân khi trận đấu bước sang 2 hiệp phụ để cổ vũ các đồng đội. Tại đây, một lần nữa nước mắt của Ronaldo lại rơi nhưng đây là những giọt nước mắt của sự vui sướng khi Bồ Đào Nha có bàn thắng ở phút thứ 108 của trận đấu.

Stade de France không phải là sân bóng yêu thích của các cầu thủ có tên Ronaldo. Tại trận Chung kết France 98, Ronado “béo” đã vào sân với thể trạng không tốt và để Pháp lên ngôi với 3 bàn không gỡ vào lưới Brazil. 18 năm sau, cũng tại một trận Chung kết có sự góp mặt của chủ nhà Pháp, Ronaldo “CR7” cũng đã rơi nước mắt như một đứa trẻ khi phải rời sân trên cáng. Nhưng khác Ronaldo “béo”, CR7 tiếp tục được khóc khi tiếng còi kết thúc trận đấu cất lên. CR7 đã tập tễnh chạy vào sân ôm các đồng đội trong nước mắt khi Bồ Đào Nha chính thức hạ gục chủ nhà Pháp để lên ngôi vô địch Euro 2016.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet