Nứt cầu kính vách núi "made in China", du khách phát khiếp

Hoàng Dung (lược dịch)

Cầu bằng kính trong suốt nằm trong công viên quốc gia tỉnh Hà Nam, Trung Quốc vừa mở cửa cho khách du lịch đã gặp sự cố nứt vỡ kính khiến du khách hoảng sợ.

Đang đứng trên chiếc cầu kính cao hơn 1.000 mét, một du khách Trung Quốc hoảng sợ khi nghe thấy tiếng nứt kính dưới chân. Được biết cầu vừa mở cửa cho khách du lịch khoảng 2 tuần.

Du khách Lee Dong Hai có mặt tại hiện trường cho biết: "Tôi bắt đầu nghe thấy tiếng nứt và khi nhìn xuống thấy rõ những vết lằn. Chân tôi lúc đó bắt đầu run".

Một phần của cây cầu bằng kính

Lee Dong Hai kể lại: "Nhiều người bắt đầu la lên. Tôi cũng la lên. Nó nứt rồi! Nó thực sự nứt rồi! Sau đó tôi đẩy mọi người về phía trước để tìm cách chạy ra khỏi đó".

Cầu kính có thể chịu được 800 kg mỗi mét vuông

Cầu kính này có thể chịu được 800 kg mỗi mét vuông và chỉ mới đưa vào sử dụng ngày 20-9. Sau vụ việc, chiếc cầu kính bị ngừng hoạt động.

Hàng ngàn khách du lịch chen chân tới thăm quan cây cầu bằng kính dài nhất thế giới này

Người phát ngôn của điểm du lịch núi Yuntai cho biết vết nứt xuất hiện sau khi một du khách đánh rơi chiếc cốc bằng thép xuống mặt kính. Nhưng theo phát ngôn viên "chỉ có một trong ba lớp kính bị vỡ, nên du khách sẽ không gặp nguy hiểm".

Du khách hoảng sợ khi nghe thấy tiếng nứt dưới chân mình

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ trang điện tử của tờ Telegraph (Anh), và Boredpanda.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet