Nutriboost cùng lời cam kết chất lượng cho cộng đồng

Đông Hường

Không dừng lại ở những cam kết về chất lượng và dinh dưỡng cho người tiêu dùng, vừa qua nhãn hàng sữa trái cây Nutriboost của Coca-Cola đã tiếp tục phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức chuỗi sự kiện “Xuân vui khỏe”.

Chương trình được thực hiện tại 3 tỉnh: Nghệ An, Quảng Nam, Đồng Nai, đã đem đến những kiến thức dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe hữu ích và được người dân địa phương nhiệt tình đón nhận.

Là nhãn hàng luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, trong 6 năm qua, Nutriboost luôn thực hiện nghiêm ngặt lời cam kết về chất lượng trong từng sản phẩm. Theo đó, mỗi chai sữa trái cây Nutriboost trước khi đến tay người tiêu dùng đều phải trải qua quy trình kiểm định chất lượng gắt gao từ khâu nguyên liệu đầu vào, sản xuất đến thành phẩm. Nhờ công nghệ cải tiến cùng quy trình kiểm định khắt khe của tập đoàn, sản phẩm không chỉ lưu giữ vị thơm ngon, bảo toàn dưỡng chất mà còn đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn quốc tế và theo quy định của Bộ Y tế.

Với chất lượng ổn định và hương vị thơm ngon, sữa trái cây Nutriboost là thức uống giải khát bổ sung vi chất ưa thích của giới trẻ Việt 

Bên cạnh lời cam kết về chất lượng và dinh dưỡng, Nutriboost vẫn luôn nỗ lực mang đến nhiều giá trị cộng thêm cho người tiêu dùng qua các chương trình xã hội thiết thực và ý nghĩa mà “Xuân vui khỏe” là một điển hình.

Đến với chương trình, người lao động được các chuyên gia y tế tư vấn về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe, được khám bệnh và phát thuốc miễn phí. Niềm vui càng nhân đôi khi những người tham gia chương trình còn được nhận quà từ nhãn hàng là những chai sữa trái cây Nutriboost thơm ngon và nhiều dưỡng chất giúp tăng sức bền cho cơ thể trong dịp cuối năm, khi cường độ lao động tăng cao.

Được biết, hơn 6000 chai sữa trái cây Nutriboost cũng đã được trao tận tay đến hàng nghìn người lao động tham gia chương trình, giúp cho người lao động có cơ hội hiểu thêm về sản phẩm thức uống bổ sung vi chất dinh dưỡng an toàn và chất lượng. 

Người dân vui mừng khi được các chuyên gia y tế tư vấn về chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, khám bệnh và phát thuốc miễn phí

Đặc biệt, chương trình “Xuân vui khỏe” tại Quảng Nam còn có sự đồng hành của MC Phan Anh với tư cách là khách mời đặc biệt của chương trình, đồng thời cũng là đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Nutriboost. 

Với sự hài hước, Phan Anh đã mang nhiều niềm vui đến cho người dân

Chia sẻ cùng bà con về bí quyết chăm sóc sức khỏe của mình, đặc biệt khi lịch làm việc của anh ngày càng dày đặc, Phan Anh cho biết anh rất kỹ tính trong việc chăm sóc sức khoẻ, Phan Anh tin tưởng sử dụng các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng đạt chuẩn quốc tế và theo quy định của Bộ Y tế như sữa trái cây Nutri

Hòa đồng và gần gũi, Phan Anh tận tay trao sữa trái cây Nutriboost đến người dân địa phương với lời chúc cho một mùa xuân năm mới nhiều sức khỏe.

Gần gũi và thân thiện, Phan Anh còn hóm hỉnh chia sẻ: “Đợt đi thăm và tặng quà đồng bào miền Trung vừa qua, 3 ngày 3 đêm nhưng chẳng cần tìm chỗ nghỉ, xe cũng là nhà. Nhưng nhờ có Nutriboost giúp tôi bổ sung các vi chất cần thiết cho cơ thể như canxi, kẽm, vitamin B3, B6, và E, mà tôi vẫn khỏe khoắn, làm việc không mệt mỏi”.

Có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 6 năm qua, sữa trái cây Nutriboost của Công ty Coca Cola luôn đáp ứng yêu cầu và quy định về chất lượng của Bộ Y tế. Từ nguồn nguyên liệu sữa và nước trái cây cao cấp được tuyển chọn kỹ càng theo các tiêu chuẩn quốc tế, dây chuyền máy móc hiện đại được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn quốc tế FSSC 22000 và ISO 9001 đến hệ thống kiểm soát chất lượng định kỳ chặt chẽ. Với thành phần chính từ sữa chất lượng cao New Zealand và nước trái cây, đồng thời bổ sung canxi, kẽm, vitamin B3, B6, và E, Nutriboost không chỉ giúp giải khát mà còn giúp người dùng tăng sức bền cho một ngày làm việc hiệu quả. Sản phẩm hiện có mặt tại 300 ngàn cửa hàng và địa điểm bán lẻ trên cả nước.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet