Ổ mại dâm cao cấp giá 2,5 triệu đồng trong khách sạn

Phương Anh Linh

Khi khách đến khách sạn lưu trú có nhu cầu "vui vẻ", bảo vệ một khách sạn tại khu vực trung tâm TP.HCM sẽ "điều đào" đến tận phòng phục vụ.

Sáng 24/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM cho biết, đội 5 thuộc đơn vị này vừa phối hợp cùng Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội thành phố phá tụ điểm mại dâm tại khách sạn City Start Hotel (số 13 đường Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1).

Khách sạn nơi công an bắt quả tang khách mua dâm.

Trước đó, vào rạng sáng cùng ngày, lực lượng kiểm tra liên ngành nói trên bất ngờ kiểm tra khách sạn  City Start Hotel. Tại đây, cơ quan chức năng bắt quả tang hai cặp nam nữ đang thực hiện hành mua bán dâm.

Từ lời khai của các chân dài được biết, Đào Duy Hoàng là bảo vệ khách sạn đứng ra môi giới với khách đến lưu trú ở khách sạn. Giá bán dâm là 2,5 triệu đồng/lượt, trong đó Hoàng lấy 1 triệu đồng tiền môi giới.  

Đào Duy Hoàng (bên phải) khai báo với cơ quan điều tra.

Mở rộng điều tra, công an đã bắt giữ thêm 4 người khác có vai trò chở các gái bán dâm đến khách sạn. Mỗi chuyến “điều đào”, các đối tượng này được gái bán dâm trả từ 200 – 250 ngàn đồng. Liên quan đến vụ việc, lực lượng chức năng đã làm việc với 10 người khác để làm rõ.

Đáng nói, năm 2012 công an cũng đã từng bắt giữ bảo vệ của khách sạn này về hành vi môi giới mại dâm. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet