"Ôm" hơn 5kg cocain qua trót lọt nhiều sân bay

Phương Anh Linh

Chiều 4/11, Chi cục Hải quan Cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã phối hợp với Đội Kiểm soát Phòng, chống ma túy – Cục Hải quan TP.HCM bắt giữ một lượng lớn ma túy được một phụ nữ quốc tịch Malaysia vận chuyển qua cửa khẩu sân bay.

Theo đó, trên chuyến bay từ Dubai về TP.HCM nhập cảnh qua cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất vào đêm 3/11, lực lượng phối hợp nói trên phát hiện người phụ nữ quốc tịch Malaysia (44 tuổi) mang hành lý đầy nghi vấn.

Tang vật lực lượng Hải quan thu giữ được.

Tiến hành kiểm tra hành lý của người này gồm một valy và một túi xách, cơ quan chức năng phát hiện 5,39 kg Cocain được cất giấu vào 16 gói giấy bạc phân bổ trong lớp vải lót của túi xách, ví đựng tiền, bìa sổ tay, cặp táp, chỉ may, giấy cuộn…

Người phụ nữ khai nhận đã vận chuyển số ma túy trên trót lọt qua nhiều sân bay theo lịch trình Malaysia – Columbia - Panama – Sao Paulo – Dubai. Tuy nhiên khi về đến sân bay Tân Sơn Nhất thì bị phát hiện.

Số ma túy này đã được lực lượng Hải quan bàn giao cho Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP.HCM để đơn vị này tiếp tục mở rộng điều tra và xử lý. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet