Ông bố khổ sở tìm con trong tiệm internet thì bị 3 thanh niên đánh, cướp xe

Uyên Châu

Không tìm thấy con, ông H. đóng sầm cửa tiệm nét lại thì xảy ra cự cãi với nhóm thanh niên. Sau đó, cả 3 thanh niên lao vào đánh ông H. và cướp xe máy rồ ga chuồn đi trước sự ngỡ ngàng của nạn nhân.

 

Quán nét nơi xảy ra sự việc

Ngày 26/7, Công an Q.Thủ Đức, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ đối tượng Lê Hữu Tâm (16 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) về hành vi “cướp tài sản”.

Công an cũng đang tiến hành truy xét thêm 2 đối tượng trong nhóm của Tâm là : Vũ Tấn Phát (13 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh) và Đặng Hoàng Minh (20 tuổi, ngụ Q.Thủ Đức) để làm rõ hành vi “cướp tài sản”.

Trước đó đêm 10/7, ông Trương Minh H. (53 tuổi, ngụ Q.Thủ Đức) đi xe gắn máy nhãn hiệu Wave đến tiệm Internet Hùng Dũng, số 61/23 đường 48, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức để tìm người con trai của mình.

Vốn bực sẵn trong người do tìm nhiều quán không được, ông H. đóng mạnh cánh cửa quán lại thì xảy ra cãi vã với nhóm thanh niên tại đây.

Nghĩ bọn trẻ láo, ông H. đã to tiếng thì bị cả 3 thanh niên lao vào đánh liên tiếp rồi cướp chiếc xe máy, rồ ga phóng đi. Hốt hoảng, ông H đã đến Công an trình báo sự việc.

Trong một lần tình cờ đi trên đường vào ngày 22/7, ông H. phát hiện 1 trong 3 thanh niên liền lao tới khống chế, giao cho công an địa phương.

Bước đầu, đối tượng khai nhận là Tâm, chính là 1 trong số 3 nam thanh niên đã đánh, cướp chiếc xe gắn máy của ông nạn nhân.

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet