Ông Cao Toàn Mỹ giải thích việc xuất cảnh cùng hoa hậu Phương Nga thế nào?

Nguyễn Tuấn

Tiếp tục vụ xét xử hoa hậu Phương Nga, hôm nay (23/6), tại tòa, ông Cao Toàn Mỹ trả lời HĐXX rằng ông và Phương Nga chỉ là bạn bè, còn việc nhiều lần xuất cảnh cùng nhau là do công việc và có bạn trai Phương Nga đi cùng.
Ông Cao Toàn Mỹ giải thích việc xuất cảnh cùng hoa hậu Phương Nga thế nào? - ảnh 1
Ông Cao Toàn Mỹ tại phiên tòa.

Khi bị truy vấn về những lần xuất ngoại cùng Phương Nga, ông Cao Toàn Mỹ phân trần: Những lần xuất cảnh cùng Phương Nga ra nước ngoài là đi công tác do Phương Nga mời, người khác mời hoặc chính ông mời Nga đi.

Chủ tọa phiên tòa: "Trong nước ông và Phương Nga có đi chung nhau không?"

Ông Mỹ: "Tôi không nhớ khoảng bao nhiêu lần đi cùng Phương Nga trong nước cũng như nước ngoài. Tôi nhớ không chính xác, tôi chỉ biết cô Nga có 2 người bạn trai".

Về những lần đi công tác chung, ông Mỹ trả lời HĐXX: "Chúng tôi ở cùng khách sạn nhưng không ở cùng phòng".

Khi tòa hỏi về ai trả chi phí thanh toán khách sạn những lần đi sự kiện thì ông Mỹ trả lời mình không thanh toán tất cả, có thể thanh toán cho khách mời nhưng không thanh toán cho Phương Nga.

Tiếp đó, chủ tọa phiên tòa hỏi ông Mỹ có quan hệ thế nào với Phương Nga, ông Mỹ trả lời là “quan hệ bạn bè cho mượn tiền qua lại”.

Ông Mỹ cho biết thêm mình và Phương Nga có từng hợp tác làm ăn sự kiện tại quán cà phê.

Về số tiền 16,5 tỷ đồng ông Mỹ có từ ngày nào, ông Mỹ trả lời không biết trình bày thế nào và không nhớ rõ hết.

Chủ tọa hỏi về căn nhà ông Mỹ mua ở đường Hùng Vương, ông Mỹ nói "tôi không nhớ giao ở đâu, nó lâu quá rồi, nhưng tôi nhận trực tiếp giấy tờ mua nhà từ Phương Nga".

Tiếp tục bị truy vấn về việc thay đổi tối cáo, ông Mỹ giải thích do Phương Nga tố cáo mình vi phạm luật hôn nhân nên mới mới tố cáo Nga lừa đảo đúng như sự thật.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet