Ông Donald Trump bị phát hiện ‘like’ bài đăng của chính mình

PHẠM KHÁNH (Lược dịch)

Theo tờ Daily Dot, Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa bị phát hiện ‘like’ (thích) bài đăng hay thông điệp của chính mình trên Twitter – một hành động bị nhiều người cho là khá buồn cười.
Tổng thống Mỹ Donald Trump bị phát hiện thích bài viết của chính mình.

Hôm 8/10, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đăng thông điệp chế giễu ông Bob Corker, Chủ tịch Uỷ ban Đối ngoại Thượng viện, trên Twitter. Ông viết: “Thượng nghị sĩ Bob Corker đã ‘van xin’ tôi ủng hộ ông ta tái tranh cử tại Tennessee. Nhưng tôi bảo “Không” nên ông ta bỏ cuộc. Corker nói không thể thắng nếu không có sự ủng hộ của tôi. Corker từng nói muốn được trở thành ngoại trưởng, nhưng tôi đã từ chối. Ông ta phải chịu trách nhiệm về thoả thuận Iran tồi tệ”.

Đáp lại, ông Corker, từng là một nhân vật ôn hoà từng ủng hộ Trump, gọi Nhà Trắng là “trung tâm nuôi dạy người lớn”.

Theo Daily Dot, ông Trump dường như quá tâm đắc với thông điệp của mình về ông Corker nên ông đã bấm thích chính thông điệp của mình.

Việc tự thích thông điệp hay bài đăng của chính mình bị người nhiều cho là hành động buồn cười.

Tuy nhiên hiện không rõ ông Trump có đích thân thích thông điệp đó không. Trước đó, vì một sự cố do Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Dan Scavino gây ra, nhiều người nghi ngờ rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump không hề dùng Twitter mà có những người khác dùng thay ông.

Theo đó, hai thông điệp, trên tài khoản của ông Dan Scavino và Tổng thống Mỹ Donald Trump, được đăng cùng một thời điểm với nội dung y hệt nhau. Ông Scavino đã nhanh chóng xóa thông điệp trên tài khoản của mình trong khi thông điệp trên tài khoản của ông Trump vẫn còn.

Tài khoản Twitter của Trump đóng một vai trò quan trọng bởi kể từ khi nhậm chức, ông Trump thường dùng Twitter để thông báo các chính sách mới cũng như các quan điểm của ông về nhiều vấn đề khác nhau, đặc biệt là những thông điệp gần đây liên quan đến Triều Tiên.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet