Ông Donald Trump nghi bà Hillary Clinton dùng ma túy

PHẠM KHÁNH (Lược dịch)

BBC đưa tin, hôm 15/10, ứng viên Đảng Cộng hòa Donald Trump đã thách bà Hillary Clinton, cùng làm xét nghiệm ma túy trước khi bước vào cuộc tranh luận cuối. Ông nghi ngờ bà Clinton đã dùng ma túy trong cuộc tranh luận lần hai vừa qua.
Ông Trump nghi ngờ bà Clinton đã dùng ma túy trong cuộc tranh luận lần hai vừa qua.

Phát biểu tại cuộc vận động tranh cử ở New Hampshire, ông Trump nói rằng bà Clinton đã “quá hưng phấn” ngay trong những phút đầu tiên của cuộc tranh luận lần hai, nhưng lại rất mệt mỏi khi ra xe về. 

Ông nói: "Chúng ta nên làm xét nghiệm ma túy". Ngoài ra, ứng viên Đảng Cộng hòa cho rằng, cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ đang xuất hiện nhiều trò gian lận.

Khi cuộc đua Tổng thống Mỹ đang ở giai đoạn gay cấn, hai ứng viên ngày càng gia tăng các cuộc công kích cá nhân lẫn nhau. 

Ông Trump gọi đối thủ là Crooked Hillary (Hillary lươn lẹo) và rằng sẽ đưa bà vào tù nếu ông thành tổng thống. Hơn nữa, ông cũng chê bà Clinton không có đủ khả năng để đảm nhận vị trí người đứng đầu nước Mỹ.

Trong khi đó, bà Clinton bác bỏ lập luận của ông Trump rằng, những người phụ nữ đã cáo buộc ông tội tấn công tình dục là một phần âm mưu giúp bà Clinton giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sắp tới.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet