Ông già Noel đi phát quà bằng Lamborghini Aventador

Nhờ có sự trợ giúp của siêu xe mui trần đắt giá Lamborghini Aventador Roadster, ông già Noel đã không phải bận tâm đến thời gian đi tặng quà.

Một đoạn video rất thú vị và độc đáo đã được Lamborghini dàn dựng để quảng cáo cho siêu xe Aventador Roadster, với nội dung “ăn theo” mùa lễ Giáng sinh sắp tới. Trong đoạn video này, ông già Noel đã ngồi lì tại một quán bar ở Bắc Cực suốt từ 6h30 tối 24/12, liên tục gọi hết cốc sữa lắc này đến cốc sữa lắc khác và thảnh thơi ngồi uống. Dù chủ quán liên tục nhắc nhở, nhưng ông già Noel vẫn không có ý định đi tặng quà bất chấp thời khắc 12h đêm Giáng sinh sắp đến.

Sẽ rất khó hiểu cho đoạn video có vẻ chẳng liên quan gì đến Lamborghini, tuy nhiên sự xuất hiện của siêu xe mui trần Aventador Roadster ở phía ngoài đã giải thích tất cả cho sự “thong dong” của ông già Noel. Gần sát giờ Giáng sinh, ông mới chịu đi tặng quà trên một trong những siêu xe nhanh nhất thế giới.

Lamborghini Aventador Roadster LP700-4 trang bị động cơ V12 6,5 lít, công suất 700 mã lực, cho phép siêu xe này tăng tốc từ 0-100 km/h trong đúng 3 giây, chậm hơn phiên bản Coupe 0,1 giây, và có thể đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Với siêu xe này, ông già Noel sẽ không quá lo lắng về thời gian tặng quà cho trẻ em. Tuy nhiên, có vẻ như đây là một phương tiện quá xa xỉ so với xe tuần lộc truyền thống, bởi Aventador Roadster có giá bán khoảng 381.500 USD.

Clip ông già Noel đi tặng quà trên Aventador Roadster

Tuấn ngọc

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet