Ông già Noel tặng quà cho hành khách đi máy bay

Hoàng Nam

Nhân dịp mùa Giáng sinh 2016, Tổng công ty Hàng không Việt Nam tổ chức chuỗi sự kiện chào đón Giáng sinh nhằm mang đến niềm vui bất ngờ cho hành khách tại ba sân bay nội địa chính và trên một số chuyến bay nội địa và quốc tế.

Hành khách nhí chia sẻ điều ước với ông già Noel tại sân bay London Heathrow.

Theo đó, ngày 18/12, Vietnam Airlines đã phối hợp với Jetstar Pacific Airlines tổ chức chương trình “Chuyến bay Noel” cho các hành khách đặc biệt khắp ba miền đất nước với các hoạt động tặng quà ở khu vực check-in ba sân bay Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Nội Bài và trên 02 chuyến bay mang số hiệu BL604 hành trình TP.HCM – Đà Nẵng và VN174 Đà Nẵng – Hà Nội. Với 34 chuyến bay, trong vòng 1 ngày, sự xuất hiện của nhân vật ông già Noel cùng các nàng công chúa tuyết xinh đẹp đã mang đến cho hành khách ba miền những giây phút bất ngờ thú vị cùng những món quà Giáng sinh ý nghĩa.

Ông già Noel và Công chúa tuyết mang niềm vui với hành khách nhí.

Ngày 21/12 Vietnam Airlines tiếp tục đã tổ chức chương trình đón Giáng sinh tại sân bay Heathrow (Luân đôn, Anh). Đây là lần đầu tiên một hãng hàng không Việt Nam tổ chức sự kiện đón Giáng sinh tại sân bay quốc tế. Những hành khách đặc biệt bay chuyến VN50 hành trình London – Hà Nội đã được chào đón bởi ông già Noel và ban nhạc truyền thống của Anh với những giai điệu Giáng sinh vui vẻ và bay trên máy bay được trang trí đặc biệt trong không khí Noel ấm cúng. Đặc biệt, tại sân bay Tân Sơn Nhất, 18 hành khách nhí trên chuyến bay đã được tặng những món quà đúng với ước muốn mà các em đã chia sẻ với ông già Noel tại sân bay Heathrow trước khi lên máy bay.

Ban nhạc truyền thống của Anh hát những bài giáng sinh vui vẻ tặng hành khách.

Tại sân bay Nội Bài vào đúng đêm Noel ngày 24/12 tới đây, Vietnam Airlines sẽ kết hợp với Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật với chủ đề Giáng sinh, trưng bày triển lãm các bức tranh đạt giải trong cuộc thi “Cùng non sông cất cánh” của các em thiếu nhi Hà Nội vừa qua và dành tặng những phần quà hấp dẫn tới khách hàng đi các chuyến bay quốc tế trong đêm Noel.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet