Ông Huỳnh Văn Nén bị chấn thương sọ não nặng, đang hôn mê tại BV Chợ Rẫy

Nguyễn Cường

Trao đổi với PV Infonet vào tối ngày 22/3, ông Nguyễn Thận cho biết vào khoảng 17g45’ cùng ngày ông Nén đã bị chấn thương nặng do ngã xe máy trong lúc tập.
Mới ra tù được ít tháng ông Nén lại bị một "kiếp nạn" khác.

“Từ khi ra tù đến nay mỗi khi đi đâu Nén đều phải nhờ vợ đưa đi, chiều nay nhân tiện có xe mọi người đã lấy cho Nén tập thì tai nạn xảy ra. Do không quen tay ga nên Nén đã lái xe đụng phải một cây cột điện tại con đường đất gần nhà” – ông Nguyễn Thận nói.

Cũng theo ông Thận, ngay sau đó ông Nén được người thân đưa tới phòng khám đa khoa khu vực Tân Minh (huyện Hàm Tân, Bình Thuận) cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh, toàn thân co giật mạnh. Trước diễn biến nghiêm trọng gia đình đã quyết định chuyển ông Nén lên khoa cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy lúc 21g50’ cùng ngày.

Ngoài ra ông Thận còn cho biết hiện nay ông Nén mới làm xong hộ khẩu và chứng minh như chưa mua được bảo hiểm y tế. Chính vì vậy gia đình đang rất khó khăn khi lo các khoản chi phí điều trị.

Hiện nay đi chăm sóc ông Nén tại bệnh viện Chợ Rẫy có vợ là bà Nguyễn Thị Cẩm và con trai là anh Huỳnh Thành Lượng. Độc giả có ý định liên hệ giúp đỡ xin vui lòng gọi số 01679643439 (bà Cẩm) hoặc 0969518987 (anh Lượng).

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet