“Ông trùm” cung cấp ma túy cho quán bar 1 thời bị tuyên án tử hình

Nguyễn Cường

Khám xét xe của Tùng, lực lượng công an thu giữ trong cốp gần 3 kg heroin, thuốc lắc, ma túy đá cùng nhiều vật dụng như máy ép, cối xay, bình nhựa.... Thậm chí còn có cả một khẩu súng và 6 viên đạn.
Bị cáo Tùng được đưa đi sau khi phiên tòa kết thúc.

Chiều ngày 4/4, TAND TP.HCM đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Trần Minh Tùng (38 tuổi), cùng đồng phạm là Nguyễn Văn Hậu về tội “Mua bán ma túy”. Sau khi nghị án HĐXX đã tuyên phạt Tùng mức án tử hình, Hậu 10 năm tù về cùng tội danh.

Theo cáo trạng, vào tháng 10/2013 Tùng có quen với một người tên Trần Đình Chiến (quê Hải Phòng). Sau đó Tùng được Chiến thuê cho một căn nhà trên đường Cách Mạng Tháng 8 (TP.HCM) với mục đích vừa để ở, vừa cất giấu và bán ma túy cho Chiến.

Tiếp đó, trong một lần đến quán bar trên đường Trần Quốc Thảo (quận 3) Tùng làm quen với một người đàn ông tên Đại (khoảng 40 tuổi, người Hải Phòng). Sau khi kết thân Tùng đã lấy từ Đại một lượng lớn ma túy đá, heroin, thuốc lắc... để cung cấp cho các dân chơi trong vũ trường, quán bar ở trung tâm Sài Gòn.

Cuối năm 2013, do tìm được “mối” muốn mua heroin nên Tùng đặt mua của Đại 2 bánh với giá 420 triệu đồng. Tuy nhiên chưa kịp giao thì Tùng bị bắt khi đang đi giao thuốc lắc cho Nguyễn Văn Hậu.

Khám xét xe của Tùng, lực lượng công an thu giữ trong cốp gần 3 kg heroin, thuốc lắc, ma túy đá cùng nhiều vật dụng như máy ép, cối xay, bình nhựa.... Thậm chí còn có cả một khẩu súng và 6 viên đạn.

Khai nhận sau đó, Hậu cho biết đã 2 lần mua thuốc lắc của Tùng để bản thân sử dụng và cho cả 1 số người bạn thường lui tới quán bar.

Liên quan đến vụ án, hiện Chiến đang bị Công an TP Hà Nội tạm giữ trong một đường dây ma túy khác.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet