Paris - Pháp: Cướp có vũ trang, 18 con tin đã được giải thoát

MINH THU (tổng hợp)

Cảnh sát Pháp cho biết các tay súng đã bắt giữ 10 người trong cửa hàng Primark ở phố Villeneuve-la-Garenne làm con tin sau khi nhóm này thực hiện hành vi cướp của.

Dẫn nguồn tin từ cảnh sát Pháp, tờ Guardian cho hay có từ 2 – 3 kẻ trang bị vũ trang đã tiến vào cửa hàng ở Villeneuve-la-Garenne vào lúc 6h30 (giờ địa phương) với ý định cướp của. 

Lực lượng đặc nhiệm Pháp được điều động tới hiện trường. 

Tới lúc 7h, một nhân viên trong cửa hàng Primark đã gửi tin nhắn cho người bạn của mình với nội dung "chúng tôi đang bị hai tên trang bị vũ trang bắt làm con tin". 

Hiện tại, cảnh sát đã chắn đường xung quanh khu trung tâm thương mại Qwartz, nơi cửa hàng Primark hoạt động. Tất cả những cửa hàng xung quanh cũng đã đóng cửa và lực lượng đặc nhiệm được điều động tới hiện trường. 

Hiện không rõ các tay súng này vẫn đang ở bên trong cửa hàng hay đã tẩu thoát bởi chúng đã giam toàn bộ nhân viên cửa hàng trong một phòng và khóa trái. 

Tới 10h sáng ở Paris, 18 người đã được đưa ra ra khỏi cửa hàng và cảnh sát đang tiến hành thẩm vấn họ nhằm xác định liệu trong số này có nghi phạm liên quan tới vụ bắt giữ con tin. 

Mặc dù những người trong cửa hàng Primark đã được giải cứu song cảnh sát vẫn ở lại trong cửa hàng để tìm kiếm các tay súng.

Infonet sẽ cập nhật liên tục thông tin về vụ việc này...

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet