PepsiCo Việt Nam tài trợ hơn 1,4 tỷ đồng cho bóng chuyền nữ TP.HCM

Phương Anh Linh

Ngày 7/4, tại TP.HCM đã diễn ra lễ ký kết tài trợ giữa Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam và Liên đoàn Bóng chuyền TP.HCM.

Tham dự buổi lễ ký kết có đại diện hai bên, lãnh đạo UBND và Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch thành phố. Nhãn hàng 7Up Revive sẽ là nhà tài trợ, đồng hành cùng đội bóng chuyền nữ thành phố tham dự Giải Bóng chuyền Vô địch Quốc gia năm 2015.

Đại diện PepsiCo Việt Nam và ông Nguyễn Tấn Bền - Chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền TP.HCM trao hợp đồng ký kết.

PepsiCo Việt Nam cam kết tài trợ 1,2 tỷ đồng và các sản phẩm của công ty với trị giá tương đương 275 triệu đồng trong suốt quá trình thi đấu, tập luyện của đội tuyển nhằm tiếp thêm sức mạnh cho các vận động viên khi tham gia các giải.

Ông Mai Bá Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM cho rằng, với sự đồng hành của nhà tài trợ mới là nhãn hàng 7Up Revive, hy vọng đội bóng chuyền nữ thành phố sẽ được tiếp thêm sức mạnh, ghi thêm nhiều dấu ấn, đạt thứ hạng cao tại giải Vô địch Quốc gia 2015.

Tại mùa giải năm 2015, đội bóng chuyền nữ Tân Bình sẽ đại diện cho đội bóng chuyền nữ TP.HCM tham dự Giải Bóng chuyền Vô địch Quốc gia. Giải đấu sẽ khởi tranh từ 12/4 – 28/11 tại Phú Thọ và Thái Bình.

Đây là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia, trong đó, các vận động viên của giải đấu sẽ là lực lượng nòng cốt trong việc tuyển chọn thành viên cho đội tuyển quốc gia tham dự SEA Games 28 tại Singapore trong năm nay cũng như hướng tới các giải đấu lớn trong khu vực và thế giới.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet