Petrolimex có Tổng Giám đốc mới

Diệu Thùy

Ngày 31/10, Hội đồng quản trị (HĐQT) Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Theo các quyết định đã công bố Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh sẽ nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/11/2017.

Ông Phạm Đức Thắng-  Phó Tổng giám đốc được bổ nhiệm thay thế ông Trần Văn Thịnh. Ông Thắng sẽ chính thức đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Petrolimex từ 1/11.

Ông Phạm Đức Thắng- tân Tổng giám đốc Petrolimex

Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Đức Thắng được căn cứ vào Luật doanh nghiệp, Quyết định 828/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt phương án cổ phần hoá và cơ cấu lại Petrolimex, Điều lệ của Petrolimex.

Ban giám đốc Petrolimex hiện có 1 Tổng giám đốc và 5 phó Tổng giám đốc, gồm các ông Vương Thái Dũng, Trần Ngọc Năm, Vũ Bá Phú, Nguyễn Quang Dũng, Nguyễn Văn Sự và Đào Nam Hải.

Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh sẽ nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/11

Ông Trần Văn Thịnh đã có 32 năm liên tục gắn bó cống hiến cho sự phát triển của Petrolimex với các vị trí khác nhau ở Tập đoàn và các đơn vị cơ sở. Đặc biệt, với cương vị người đứng đầu Ban tổng giám đốc điều hành từ 1/12/2011 (thời điểm Petrolimex chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần, đại chúng), Tổng giám đốc Trần Văn Thịnh đã đưa Petrolimex lên một giai đoạn phát triển mới về chất khi trở thành công ty đại chúng.

Từ ngày 21/4/2017, Petrolimex đưa gần 1,3 tỷ cổ phiếu lên niêm yết trên sàn chứng khoán HoSE, trở thành một trong những doanh nghiệp niêm yết có quy mô lớn nhất sàn chứng khoán Việt Nam. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet