Phá 2 động mại dâm núp bóng nhà nghỉ

Đêm 29-8, các trinh sát thuộc PC45 đã đồng loạt kiểm tra 2 nhà nghỉ 143 (do Trinh làm chủ) và 555 (do vợ chồng Phúc làm chủ) trong một con hẻm ở đường Hùng Vương, thị trấn Diên Khánh, đã bắt quả tang 5 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Ngày 31-8, lãnh đạo Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã tạm giữ hình sự Lê Thị Trọng Trinh (38 tuổi), Trần Đình Phúc (41 tuổi) và Nguyễn Thụy Minh Tâm (vợ Phúc), cả 3 đều trú tại thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi chứa mại dâm.

Trước đó, đêm 29-8, các trinh sát thuộc PC45 đã đồng loạt kiểm tra 2 nhà nghỉ 143 (do Trinh làm chủ) và 555 (do vợ chồng Phúc làm chủ) trong một con hẻm ở đường Hùng Vương, thị trấn Diên Khánh, đã bắt quả tang 5 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Đấu tranh nóng, Trinh khai nhận xây dựng 15 phòng để kinh doanh dịch vụ nhà nghỉ. Tuy nhiên việc kinh doanh ế ẩm nên những năm gần đây Trinh đã móc nối những cô gái làng chơi về phục vụ những quý ông ham của lạ. Thường thì, các quý ông qua đêm tại nhà nghỉ của Trinh phải trả 500.000 đồng, còn “tàu nhanh” giá 200.000 đồng/lần. Trong đó, các cô gái “bán hoa” chỉ được chủ nhà nghỉ này chia cho gần nửa số tiền thu được sau mỗi lần bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, vợ chồng Phúc thừa nhận đã biến nhà nghỉ thành động mại dâm ngay giữa khu dân cư đông đúc. Mỗi khi khách có nhu cầu mua dâm, cặp vợ chồng này thường dùng điện thoại để liên lạc với các cô gái tới nhà nghỉ của mình để bán dâm. Giá khách làng chơi thường phải trả dao động từ 100.000-170.000/lần. Trong đó vợ chồng chủ nhà nghỉ này thường chia cho các cô gái bán dâm một nửa số tiền thu được của khách.

Đối tượng Trinh (bên trái) và Phúc khi bị bắt.

Cũng theo tài liệu của PC45, các cô gái bán dâm bị bắt quả tang tại hai nhà nghỉ nêu trên đến từ nhiều tỉnh, thành phố đã “dạt” về khu vực thị trấn Diên Khánh hoạt động mại dâm. Thường thì các cô gái làng chơi thuê nhà trọ ở gần nhà nghỉ của Trinh và Phúc. Khi có điện thoại của các chủ nhà nghỉ nêu trên họ mới đến nhà nghỉ bán dâm cho khách.

Quá trình điều tra cho thấy, hai động mại dâm nêu trên đã hoạt động nhiều năm nay. Khách đến đây chủ yếu tài xế xe đường dài và công nhân lao động.

Được biết, Trinh từng có một tiền án về tội chứa mại dâm vào năm 2010 nhưng được hưởng án treo.

Vụ án đang được PC45 mở rộng điều tra, làm rõ.

Theo Thành Long/Báo Khánh Hòa

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet