Phá cửa, cứu 2 vợ chồng trong ngôi nhà cháy ngùn ngụt

Uyên Châu

Trưa nay 8/4, người dân đã phá cửa, cứu 2 vợ chồng đang ngủ trong ngôi nhà cháy dữ dội trên đường Nguyễn Kiệm, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.
Phá cửa, cứu 2 vợ chồng trong ngôi nhà cháy ngùn ngụt - ảnh 1
Hiện trường vụ cháy

Liên quan đến vụ cháy trên, ông Nguyễn Văn Quyên – Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC quận Bình Thạnh cho biết : Đơn vị nhận tin báo cháy lúc 11h ngày 8/4. Ngay sau đó, đơn vị đã điều 8 xe cứu hỏa, trong đó, 6 xe nước, một xe chuyên dụng, một xe chỉ huy cùng 46 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để triển khai công tác dập lửa. Ít phút sau, ngọn lửa cơ bản được khống chế.

Theo ông Quyên, qua kiểm tra ban đầu, vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên nhiều vật dụng trong nhà đã bị thiêu rụi. Nơi xảy ra cháy là gác lửng của ngôi nhà, cạnh bàn thờ điện.

“Bước đầu xác định nguyên nhân cháy là do chập điện ở bàn thờ gây ra cháy”, ông Quyên thông tin.

Trước đó, khoảng 10h50 ngày 8/4, một người đàn ông chạy xe máy lưu thông trên đường thì phát hiện tầng trên của một ngôi nhà đóng kín cửa trên đường Nguyễn Kiệm (phường 3, quận Phú Nhuận), khói bốc lên nghi ngút.

Phá cửa, cứu 2 vợ chồng trong ngôi nhà cháy ngùn ngụt - ảnh 2
Phá cửa, cứu 2 vợ chồng trong ngôi nhà cháy ngùn ngụt - ảnh 3
Phá cửa, cứu 2 vợ chồng trong ngôi nhà cháy ngùn ngụt - ảnh 4
Lực lượng chữa cháy nhanh chóng tiếp cận hiện trường và đưa một số tài sản trong nhà ra ngoài an toàn

Vừa hô hoán, người này vừa đập cửa để báo động cho người bên trong nhà. Nghe tiếng động lớn, hai vợ chồng đang ngủ trong ngôi nhà hốt hoảng bỏ chạy ra bên ngoài. Sau đó, ngọn lửa bùng phát dữ dội.

Vụ cháy khiến tuyến đường Nguyễn Kiệm đoạn từ Ngã tư Phú Nhuận về Vòng xoay Nguyễn Thái Sơn bị ùn ứ giao thông.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet