Phá lò độ xe “khủng” cùng hàng trăm linh kiện chuyên dùng

Uyên Châu

Hàng trăm thùng linh kiện chuyên dùng cho xe gắn máy không rõ nguồn gốc, khống có giấy tờ mua bán. Hiện cơ quan chức năng đã niêm phong tang vật để tiếp tục điều tra làm rõ.
Phá lò độ xe “khủng” cùng hàng trăm linh kiện chuyên dùng - ảnh 1
Tang vật bị thu giữ

Ngày 22/12, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về buôn lậu phía Nam– Bộ Công an, phối hợp với Chi cục Quản lý thị trường thành phố Hồ Chí Minh bất ngờ kiểm tra hai cơ sở trên địa bàn quận Tân Phú, phát hiện hàng trăm thùng linh kiện chuyên dùng cho xe gắn máy không rõ nguồn gốc, khống có giấy tờ mua bán.

Trước đó, trưa cùng ngày, lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra 2 cơ sở tại địa chỉ số 14 Phạm Văn Xảo và 228 Lê Lâm, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú (TP. Hồ Chí Minh).

 Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hàng trăm linh kiện chuyên dùng cho xe gắn máy như lốc máy, khung sườn, phuộc nhún, máy móc thiết bị để tân trang lại xe và nhiều xe máy hiệu Suzuki Sport không rõ nguồn gốc, không có giấy tờ.

Phá lò độ xe “khủng” cùng hàng trăm linh kiện chuyên dùng - ảnh 2
Hàng trăm linh kiện chuyên dùng "độ xe" không rõ nguồn gốc

Theo lời khai ban đầu của Nguyễn Tiến Trung (SN 1991, quê Ninh Bình)-chủ 2 cơ sở trên: cơ sở này chuyên thu mua các linh kiện và xe máy hiệu Suzuki Sport, Yamaha Z cũ rồi độ lại cho mới để bán kiếm lời. Cơ sở của Trung hoạt động được khoảng 3 năm nay.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng mở rộng điều tra.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet