Phá "ổ nhện" ở chốn miệt vườn

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Thỉ (54 tuổi, còn gọi là Sáu Thỉ, ngụ xã Phú Đông, huyện Nhơn Trạch) để điều tra về hành vi chứa mại dâm.

Với một hệ thống nhà nghỉ và quán karaoke có nhiều “chân dài” sẵn sàng phục vụ khách ham vui “tới bến”, ông chủ Sáu Thỉ đã tạo ra một “tổ hợp” ăn chơi trác táng ở vùng miệt vườn Phú Đông, gây bức xúc trong nhân dân địa phương.

“Ổ nhện độc” ở chốn miệt vườn

Trong những lần trà dư tửu hậu, cánh đàn ông, thanh niên ở xã Phú Đông và vùng lân cận thường rỉ tai nhau về một chốn ăn chơi cực kỳ “tươi mát” ở ấp Bến Đình (xã Phú Đông) do Sáu Thỉ làm chủ. Những lời rỉ tai ấy như liều thuốc kích thích cánh đàn ông, thanh niên ham vui ở địa phương tìm đến “tổ hợp” ăn chơi của Sáu Thỉ ngày càng đông. Điều đó đã khiến người dân lao động chân chất ở vùng miệt vườn này bức xúc, vì họ sợ trong số khách ham vui tìm đến chốn ăn chơi đó có con em họ.

Qua nắm tình hình kết hợp với thông tin phản ánh của người dân địa phương, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội và ma túy, Công an huyện Nhơn Trạch nhận định cơ sở kinh doanh của ông Sáu Thỉ có dấu hiệu hoạt động mại dâm nên đã xin ý kiến lãnh đạo Công an huyện. Được sự chỉ đạo của lãnh đạo Công an huyện, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội và ma túy đã lên kế hoạch đấu tranh.

Tiến hành theo dõi hoạt động của nhà nghỉ và quán karaoke 317 do Sáu Thỉ làm chủ nhiều ngày, trinh sát phát hiện nơi đây hoạt động cả ngày lẫn đêm. Mỗi khi có khách đến quán hát karaoke, Sáu Thỉ sẽ điều tiếp viên nữ đến phục vụ khách rất tận tình. Không chỉ chiều khách bằng những màn vuốt ve, ôm ấp hay hôn hít, các tiếp viên thậm chí còn sẵn sàng khỏa thân biểu diễn những màn tắm bia, nhảy sexy nếu khách yêu cầu và chịu chi.

Khi khách có nhu cầu “tới bến”, Sáu Thỉ sẽ cho họ cùng tiếp viên vào khu nhà nghỉ thực hiện mua bán dâm. Trường hợp khách không hát karaoke mà đến thẳng nhà nghỉ thuê phòng rồi yêu cầu gái bán dâm, Sáu Thỉ gọi điện cho gái bán dâm đến tận nơi phục vụ khách.

Đối tượng Nguyễn Văn Thỉ.

 Triệt phá “ổ nhện”

Xác định cơ sở kinh doanh của Sáu Thỉ có hoạt động chứa mại dâm, nhưng để bắt quả tang không phải dễ, vì Sáu Thỉ cũng có chiêu trò đối phó với công an khi đã dấn thân vào con đường phạm pháp.

Theo đó, quán karaoke với những màn tiếp viên khỏa thân tắm bia, nhảy sexy phục vụ khách ham vui được bố trí nằm phía sau dãy nhà nghỉ. Phía ngoài nhà nghỉ, Sáu Thỉ bố trí vài đứa trẻ làm tai mắt, khi thấy có đoàn kiểm tra của cơ quan chức năng xuất hiện chúng sẽ báo cho Sáu Thỉ biết để nhanh chóng đóng cửa ngăn chặn đoàn kiểm tra. Đến khi đoàn kiểm tra vượt qua vòng ngoài thì các hoạt động ăn chơi trác táng bên trong đã được thu dọn.

 

Liên quan đến vụ án, cơ quan công an đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 4 gái bán dâm, 4 khách mua dâm; xử phạt người quản lý quán karaoke (con của Sáu Thỉ) 26,5 triệu đồng, đồng thời tước giấy phép kinh doanh của quán karaoke và nhà nghỉ 317 trong 6 tháng.

Đặc biệt, để tránh bị công an bắt, dù có nhiều khách lui tới và sẵn sàng phục vụ nhu cầu “tới bến”, nhưng Sáu Thỉ rất cẩn thận trong việc chọn khách. Sáu Thỉ không bao giờ đáp ứng nhu cầu trác táng nếu khách là người mới đến quán lần đầu, mà phải là những người khách quen mặt, biết biệt danh Sáu Thỉ của ông chủ quán, hoặc được người quen của Sáu Thỉ dẫn đến mới được phục vụ “tươi mát”.

 

Sau cả tháng điều nghiên hoạt động tại chốn ăn chơi do Sáu Thỉ làm chủ, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội và ma túy đã quyết định triệt phá “ổ nhện độc” này.

Ngày 15-7, 2 tổ trinh sát đã cùng lúc kiểm tra bất ngờ hoạt động của quán karaoke và khu nhà nghỉ 317. Tại phòng số 2 của quán karaoke, trinh sát phát hiện 4 khách nam đang được 4 nữ tiếp viên phục vụ. Đặc biệt, lúc này có 2 tiếp viên C.N. và T.T., đều ngụ huyện Nhơn Trạch, khỏa thân đứng trên bàn biểu diễn màn tắm bia, nhảy sexy và...

Trong khi đó, tổ trinh sát thứ hai đã bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang tổ chức mua bán dâm tại 4 căn phòng trong dãy nhà nghỉ. Làm việc với công an, 4 gái bán dâm: C.T., M.H. và M.N., đều quê tỉnh Bạc Liêu, T.H. (quê tỉnh Kiên Giang) khai được Sáu Thỉ gọi điện tới nhà nghỉ bán dâm cho khách. Các cô gái này cho biết, mỗi lần bán dâm (thường với giá từ 300 ngàn đồng đến 1 triệu đồng), họ chỉ được hưởng 1/3 tiền khách đưa, 2/3 số tiền còn lại đều “chảy” vào túi của Sáu Thỉ.

Theo Mai Quang/Báo Đồng Nai

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet