Phá xới bạc lớn nhất Tây Nguyên, "hốt trọn ổ" hơn 100 con bạc

Trần Nhân

Chiều 29/6, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) đã phối hợp với lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk triệt phá một vụ đánh bạc có quy mô lớn nhất nhì khu vực Tây Nguyên từ trước tới nay.
Các đối tượng bị bắt tại hiện trường.

Trao đổi nhanh tại hiện trường, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến - Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết, qua gần 2 tháng theo dõi, điều tra, các trinh sát đã phát hiện một ổ đánh bạc với quy mô lớn trong rẫy cà phê thuộc địa phận thôn 1, xã Cư Suê, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk.

Đến chiều ngày 29/6, các trinh sát của Cục Cảnh sát hình sự đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát Cơ động và công an địa phương tiến hành ập vào hiện trường, bắt giữ hơn 100 đối tượng gồm cả nam và nữ đang có hành vi đánh bạc.

Theo Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, bước đầu các đối tượng trên khai nhận đều đánh bạc với hình thức xóc đĩa do một người tên Tài tổ chức. Thường ngày, các con bạc được đưa đón đến nơi sát phạt dưới vỏ bọc là xe du lịch, xe khách cỡ nhỏ.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ, niêm phong nhiều tang vật và một số tiền mặt liên quan đến vụ đánh bạc.

Hiện các đối tượng tham gia đánh bạc đã được di lý về Cục An ninh Tây Nguyên để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.

Các xe du lịch đưa đón con bạc.
Tang vật bị niêm phong.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet