Phạm Hương có cơ hội đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015?

N.K

Sau buổi thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015, thí sinh Việt Nam Phạm Hương đang được một số cựu Hoa hậu Hoàn vũ đánh giá cao và dự đoán cô có cơ hội đăng quang ngôi vị cao nhất năm nay.

Mới đây, người đẹp Canada Natalie Glebova - Hoa hậu Hoàn vũ 2005 vừa đưa ra những lựa chọn theo ý kiến cá nhân của mình về Top 15 của Hoa hậu Hoàn vũ 2015. 

Đặc biệt, Natalie Glebova nhận định đại diện Việt Nam năm nay là Phạm Hương có nhiều cơ hội đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Trên trang cá nhân, Natalie Glebova viết: "Sau khi xem qua đêm bán kết, tôi phải nói rằng người chiến thắng năm nay không dễ nhận ra như người đẹp Paulina Vega đến từ Colombia năm ngoái. Tuy nhiên, nếu phải đưa ra quyết định lựa chọn dựa trên tổng thể các màn trình diễn thì tôi nghĩ Việt Nam sẽ đăng quang trong năm nay. Những người đẹp lọt vào Top 15 lần lượt là Brazil, Dominican Republic, USA, Georgia..."

Phạm Hương đang là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Một số cựu Hoa hậu Hoàn vũ khác như Stefania Fernandez, Jessica Newton, Ximena Navarrete... cũng đưa ra ý kiến lựa chọn riêng cho Top 5, trong đó đại diện Việt Nam luôn là một trong những cái tên được ghi ra đầu tiên.

Về phía người hâm mộ, sau vòng thi bán kết, trang Miss Universe Poll đã công bố kết quả cuộc bình chọn Thí sinh được yêu thích nhất của Miss Universe 2015, Phạm Hương chính là thí sinh dẫn đầu danh sách với 2.309.280 lượt bình chọn.

Trên chuyên trang sắc đẹp Missosology Phạm Hương được bình chọn là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Tuy nhiên, cuộc đua trên "đấu trường sắc đẹp" cũng sẽ gay cấn tới phút cuối. Bên cạnh đại diện Việt Nam còn có những ứng cử viên nặng ký khác đến từ Thái Lan, Mỹ, Úc, Philippines, Hungary, Ấn Độ...

Người đẹp Philippines
Người đẹp Thailand
Người đẹp Ấn Độ
Người đẹp Úc
Người đẹp Mỹ

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet