Phần lớn đàn ông dùng bao cao su sai kích cỡ

Theo Dân việt

Một trang web bán lẻ bao cao su ở London công bố một khảo sát cho thấy gần 83% đàn ông Anh sử dụng bao cao su không đúng kích cỡ.

Một khảo sát do trang web condomadvisor.com tiến hành trên hơn với 2.500 đàn ông Anh cho thấy, "chiều dài" thông thường "vũ khí" của họ là 9 - 22 cm và mức trung bình là 14,67 cm. Điều này có nghĩa là không có một kích thước “chuẩn” cho bao cao su.

Cũng theo khảo sát này, một chiếc bao cao su chuẩn chỉ vừa với 17,6% số nam giới, khiến những người còn lại phải sử dụng bao cao su không đúng kích cỡ.


Trang web condomadvisor.com, còn biết đến với tên gọi Vinico, chính là công ty giới thiệu loại bao cao su xịt có thể hình thành lớp latex xung quanh dương vật vào năm 2006. 

Để giúp quý ông chọn được loại bao vừa với mình, Vinico vừa lập trang web Mann-O-Meter, nơi các quý ông có thể nhập thông số về kích thước của mình và nhận thông tin về mác bao cao su sẽ vừa như in với họ. 

Trong danh sách bao cao su này có các nhãn hiệu quen thuộc như Durex, Amor, Lümmeltüten, Ramses, Masculan và cả sản phẩm mang tên My.Size của Vinico, gồm bảy kích thước khác nhau, khổ rộng từ 40 mm tới 69 mm.

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet