Phản ứng “siêu hài” khi biết tin sắp được làm bố của ông bố trẻ

Theo Afamily.vn

Hành trình làm bố là một chặng đường đáng nhớ đối với bất cứ người đàn ông nào, nó sẽ còn trở nên “ấn tượng khó phai” hơn đối với những ông bố trẻ hoàn toàn thay đổi bản thân từ khi có con.

Cột mốc quan trọng đầu tiên đánh dấu hành trình làm bố chắc chắn là tin biết mình “lên chức”, và cách mà ông bố trẻ này đón nhận tin vui chắc sẽ khiến nhiều ông bố gật gù “sao cứ thấy giống mình thế nhỉ?”.

Một ngày đẹp trời, khi ông bố trẻ “đột ngột” được lên chức với “giấy chứng nhận” là món quà… hai vạch của vợ. Món quà bất ngờ hẳn sẽ khiến những anh chàng trước đây chỉ biết đến học, “cày game” và ăn cơm mẹ nấu đứng hình trong giây lát.
“Hai vạch là gì?” – chắc chắn đó là câu hỏi sẽ khiến nhiều ông bố trẻ vụng về băn khoăn.
Được sự gợi ý của vợ, ông bố trẻ lao ra hiệu thuốc… nhờ tư vấn. Niềm vui sướng lâng lâng về sự xuất hiện của một thiên thần nhỏ trong cuộc đời mình dù còn rất mơ hồ nhưng cũng đủ làm cho ông bố trẻ bối rối và hồi hộp.
Cột mốc quan trọng đầu tiên trong hành trình làm bố được gắn liền với một tuyên ngôn bất hủ: “Vợ ơi, em có thai rồi!” – Đó cũng là câu nói thể hiện rõ nét nhất sự vụng về và vô tư của các ông bố khi chăm sóc và nuôi dạy con, nhưng đó chắc chắn là một sự vụng về đáng yêu và ấm áp chỉ tỏa ra từ trái tim của những ông bố yêu con đang háo hức chờ đón con chào đời và sẵn sàng cùng con bắt đầu một cuộc hành trình đầy “mạo hiểm” và những yếu tố bất ngờ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet