Pháo hoa Anh – Trung Quốc sẽ thắp sáng đêm Kim của DIFF 2017

HẢI CHÂU

Trong khuôn khổ lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 (DIFF 2017), đêm pháo hoa thứ ba vào tối nay 27/5 với chủ đề Kim (trong chủ đề chung của DIFF 2017 là “Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn”) sẽ là bữa tiệc ánh sáng của hai đội đến từ Trung Quốc và Anh.

LiuYang Dancing Fireworks đến từ Trung Quốc chính là nhà vô địch của Cuộc thi trình diễn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng lần đầu tiên năm 2009. Thành lập năm 1995, Công ty này từng tham gia trình diễn pháo hoa tại nhiều sự kiện lớn, trong đó có lễ khai mạc, bế mạc Olympics Bắc Kinh 2008 và lễ khai mạc World Expo Thượng Hải 2010 (Trung Quốc).

Pháo hoa Anh – Trung Quốc sẽ thắp sáng đêm Kim của DIFF 2017 - ảnh 1
Đội pháo hoa LiuYang Dancing Fireworks (Trung Quốc)

Tại cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2012, Dancing Fireworks cũng đã đạt giải nhì. Liệu á quân 5 năm trước có tiếp tục làm nên điều kỳ diệu ở DIFF 2017? Hãy cùng đón chờ những màn pháo hoa của đội pháo được xếp hạng A đến từ Trung Quốc.

Pháo hoa Anh – Trung Quốc sẽ thắp sáng đêm Kim của DIFF 2017 - ảnh 2
Màn trình diễn của đội pháo hoa LiuYang Dancing Fireworks  

Pyrotex Fireworx là đại diện đến từ Vương quốc Anh, được thành lập năm 1999. Đây là một trong những công ty gia đình hàng đầu trong ngành pháo hoa của Anh. Các màn trình diễn của Pyrotex Fireworx  tràn ngập màu sắc, hiệu ứng độc đáo, sự căn chỉnh giờ chính xác tạo nên bất ngờ và sự phấn khích cho người xem. Với mong muốn được chiêm ngưỡng những điều kỳ diệu tại Đà Nẵng, đội pháo của Anh quốc chia sẻ họ đã sẵn sàng cho một màn trình diễn ấn tượng.

Pháo hoa Anh – Trung Quốc sẽ thắp sáng đêm Kim của DIFF 2017 - ảnh 3
Đội pháo hoa Pyrotex Fireworx (Anh)

Góp phần đem lại sức hấp dẫn cho đêm Kim sẽ là ca sĩ Đông Nhi. Cô gái có khả năng lôi cuốn khán giả với những vũ đạo độc đáo và giọng ca nhiều cảm xúc sẽ đem đến sắc thái Kim cho đêm pháo hoa thứ ba với liên khúc Mashup Boom Boom- Shake the Rhythm – Love me too.

Pháo hoa Anh – Trung Quốc sẽ thắp sáng đêm Kim của DIFF 2017 - ảnh 4
Màn trình diễn của đội pháo hoa Pyrotex Fireworx

Chủ đề Kim cũng sẽ được thể hiện với màn biểu diễn cồng chiêng của đoàn 35 nghệ sĩ đến từ Đắk Lắk cùng hàng trăm diễn viên quần chúng. Và mang đến một sắc thái độc, lạ cho đêm Kim chính là vở kinh kịch do đoàn Kinh kịch Trùng Khánh (Trung Quốc) trình diễn. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet