Phạt 2 triệu đồng Kids Plaza vì cho các cô gái giả bà bầu trượt patin trên phố

Tiến Dũng

Sở VHTTDL Hà Nội đã tiến hành lập biên bản xử phát hành chính 2 triệu đồng đối với công ty tổ chức cho những hot girl trượt patin trên phố.

Liên quan đến vụ người dân phát hoảng với những hot girl giả bà bầu trượt patin trên phố của Thủ đô mà báo Infonet phản ánh, mới đây, Sở VHTTDL HN đã tiến hành lập biên bản xử phạt hành chính đối với Công ty TNHH Thương Mại và Xuất nhập khẩu Kids Plaza.

Các cô gái giả bà bầu trươc khi trượt patin tạo dáng chụp ảnh...

Trong văn bản xử phạt hành chính số 000817 ngày 30/9/2016 của Thanh tra Sở VHTTDL HN có nêu rõ: Căn cứ Biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch và căn cứ các tài liệu có trong hồ sơ.

Sở VHTTDL đã tiến hành xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Thương Mại và Xuất nhập khẩu Kids Plaza là 2.000.000 đồng. Hình thức xử phạt bổ sung, biện pháp khắc phục hậu quả buộc chấm dứt hành vi vi phạm.

... sau đó dăng hàng trượt trên phố...

Trong văn bản xử phạt hành chính của Sở VHTTDL Hà Nội cũng nêu rõ: Hành vi vi phạm về quy định về tổ chức đoàn người thực hiện quảng cáo “Bà bầu trượt patin trên phố”. Hình thức xử phạt hành chính được áp dụng ở quy định tại khoản 1, Điều 64, Nghị định 158/2013/NĐ-CP ngày 12 tháng 11 năm 2013 của Chính phủ.

... ai đi ngang qua nhìn thấy cảnh tượng này cũng phải phát hoảng.
Theo vị đại diện công ty này thì vào ngày 30/9, Sở VH&TT Hà Nội đã cử cán bộ thanh tra tới làm việc về sự việc nói trên. Phía công ty sẵn sàng nộp phạt và xin được rút kinh nghiệm để lần sau có cách triển khai đảm bảo an toàn, chuẩn mực hơn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet