Phạt con đứng ngoài cửa, mẹ tá hỏa báo công an vì... con biến mất

Tiến Dũng - Hồng Liên

Sáng ra, chị Q. lớn tiếng và bắt 2 con ra hành lang của căn hộ đứng. Nhưng khoảng 30 phút sau, chị Q. đi ra hành lang thì không thấy 2 cháu đâu, xem camera tại tòa nhà thì phát hiện 2 con đã rời khỏi tòa nhà nên đã vội vã báo cho công an

Công an phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội vừa cho biết, đã bàn giao cho chị Nguyễn Đình Châu Ngọc Q., (SN 1983, ở phường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội) 2 con trai bỏ nhà đi trong buổi sáng 24/3.

Chiến sĩ công an đưa 2 cháu con trai chị Q. về phường để giải quyết vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 24/3, cơ quan  Công an phường Vĩnh Phúc (quận Ba Đình, Hà Nội) đã tiếp nhận tin báo của chị Nguyễn Đình Châu Ngọc Q. (SN 1983, quốc tịch Liên hợp quốc, hiện đang ở chung cư Hòa Bình, đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình – Hà Nội) về việc 2 con trai của chị SN 2004 và 2007 bỏ nhà đi đâu không rõ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan Công an phường Vĩnh Phúc, đã phối hợp cùng với đội cảnh sát hình sự, đội An ninh nhân dân (Công an quận Ba Đình) tổ chức rà soát các tuyến đường trên địa bàn đã khoanh vùng. Đến 11h30 cùng ngày, cơ quan công an đã tìm thấy 2 cháu trai nói trên tại địa chỉ 52 Tô Ngọc Vân (phường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) và cùng gia đình 2 cháu đưa về trụ sở Công an phường Vĩnh Phúc để giải quyết.

Chị Q. nhận lại 2 con từ cơ quan công an.

Có mặt tại cơ quan công an, chị Q. cho biết, do buổi sáng cùng ngày chị đã lớn tiếng và bắt 2 cháu ra hành lang của căn hộ đứng. Khoảng 30 phút sau, chị đi ra hành lang thì không thấy 2 cháu đâu, xem camera tại tòa nhà thì phát hiện 2 cháu đã rời khỏi tòa nhà nên đã vội vã báo cho công an phường Vĩnh Phúc để hỗ trợ tìm kiếm. Ngay khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, công an phường Vĩnh Phúc đã bàn giao 2 cháu trai nói trên cho gia đình chị Q.

Được biết, chị Q. là người Việt Nam nhưng có chồng là người ngoại quốc. Sự việc xảy ra chị Q. cũng thông tin cho chồng, và người chồng đã tư vấn cho chị Q. phải nhanh chóng thông tin sự việc cho công an phường sở tại.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet