Phát hiện 1 thi thể trong bụi rậm

Sáng 19/11, Cơ quan Pháp y Công an Lâm Đồng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ cái chết của 1 người đàn ông được phát hiện trong bụi dã quỳ tại tổ dân phố 1 (phường II, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng).

Trước đó, vào tối 18/11, trong lúc đang đi tuần tra thì lực lượng Dân phòng tổ dân phố 1, phường II (TP Bảo Lôc) đã phát hiện 1 chiếc xe máy khóa cổ để lại trong vườn chè. Thấy bất thường và có mùi hôi, anh em dân phòng kiểm tra khu vực xung quanh và phát hiện 1 thi thể người đàn ông đang phân hủy nằm trong bụi cây dã quỳ. Nhận được tin báo, Công an TP Bảo Lộc đã có mặt để bảo vệ hiện trường và xử lý vụ việc.

Ảnh minh họa. Nguồn: ĐSPL

Nạn nhân được xác định là anh Trương Quốc Đại (40 tuổi, ngụ tại phường B’Lao). Ngoài chiếc xe máy, tại hiện trường còn có 1 chiếc áo khoác và 1 gói xôi còn nguyên. 

Tại hiện trường, mọi người còn cảm nhận có mùi thuốc sâu. Theo người nhà nạn nhân: Do gia đình nợ nần, nên anh Đại buồn bực và bỏ đi khỏi nhà cách đây 4 ngày. Sau đó, người nhà đã tổ chức đi tìm kiếm nhưng không tìm thấy. 

Theo Khánh Phúc/Báo Lâm Đồng

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet