Phát hiện 2 cơ sở massage có hành vi kích dục

Sau một thời gian theo dõi, vào khoảng 15 giờ, ngày 12-1, hàng chục trinh sát hình sự công an TP.Biên Hòa bất ngờ kiểm tra 2 địa điểm Massage của Công ty TNHH.MTV massage Hoàng Diễm tại khu phố 3, phường Tân Hiệp.

Tại đây, các trinh sát đã phát hiện cả 2 điểm với 18 phòng đang có nhân viên nữ đang tiến hành massage kích dục cho khách. Bước đầu làm việc với cơ quan công an, các nhân viên và đại diện chủ cơ sở là bà Lưu Thị Thu Diễm khai nhận tất cả đều thực hiện việc kích dục tại phòng khi khách có yêu cầu.

Các nhân viên nữ massage tại thời điểm kiểm tra

Cùng thời điểm trên, công an Tp.Biên Hòa đã kiểm tra nhà nghỉ M.L tại phường Tân Tiến và phát hiện 3 cặp nam, nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Làm việc với lực lượng công an, các nữ nhân viên khai nhận: Khi khách vào massage tại cơ sở Hoàng Diễm có nhu cầu mua dâm, sẽ được một đối tượng môi giới giới thiệu, sau khi thỏa thuận giá cả, đối tượng này sẽ điều nữ nhân viên tại cơ sở massage đi nhà nghỉ bán dâm.

Đưa hàng chục nhân viên nữ tại 2 điểm Massage nói trên về cơ quan công an làm việc

Công an Tp. Biên Hòa đã tạm giữ các đối tượng liên quan, thu một số tang vật, đồng thời mở rộng vụ án. Được biết, việc triệt phá các cơ sở trên nằm trong chuyên án cao điểm đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, siết chặt các ngành nghề kinh doanh có điều kiện thời điểm trước, trong và sau Tết Bính Thân 2016. 

Theo Nguyễn Đình/ Báo Đồng Nai

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet