Phát hiện chiếc xe máy trong rừng, nghi của kẻ cướp ngân hàng HD Bank

Uyên Châu

Ngày 4/9, cơ quan điều tra Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Công an huyện Xuân Lộc đã tiếp cận hiện trường để xác minh chiếc xe máy nghi của nam thanh niên cướp ngân hàng HD Bank để lại.

Sáng 4/9, tại khu vực rừng ở phân trường Gia Phu (Ban quản lý rừng phòng hộ Xuân Lộc, thuộc hành chính xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc), người dân phát hiện một chiếc xe máy giấu trong bụi rậm, cách nơi xảy ra vụ cướp khoảng 40km, giáp với tỉnh Bình Thuận.

Thấy chiếc xe có nhiều điểm giống với phương tiện của nghi can cướp tiền tại chi nhánh ngân hàng HD Bank Gia Ray, người dân đã báo lên lực lượng bảo vệ rừng.

Đến chiều cùng ngày, lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai, Công an huyện Xuân Lộc, đã tổ chức ghi nhận thông tin, xác minh về chiếc xe máy nghi của thanh niên cướp ngân hàng giấu trong rừng.

Qua nhận dạng chiếc xe gắn máy được bỏ lại trong rừng và hình ảnh trích xuất từ camera an ninh cho thấy có nhiều đặc điểm trùng khớp và đây có thể là phương tiện mà đối tượng cướp ngân hàng đã bỏ lại trong khi bỏ trốn.

Lực lượng Công an đang khẩn trương truy bắt nghi can.

Trước đó, như đã đưa tin, khoảng 11h ngày 1/9, một nam thanh niên khoảng 24 tuổi bịt khẩu trang vào cướp ngân hàng HD Bank Xuân Lộc.

Tại đây, nghi can dùng hung khí và 1 vật giả làm bom để đe dọa, uy hiếp, cướp đi 227 triệu đồng của ngân hàng rồi lên xe tẩu thoát về hướng QL1A tỉnh Bình Thuận.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet