Phát hiện cụ ông chết bất thường bên chiếc xe đạp giữa cánh đồng

Trong lúc ra cánh đồng trên địa bàn xã Diễn Minh, huyện Diễn Châu (Nghệ An), một số người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy, bên cạnh chiếc xe đạp cũ.

Ngày 4/8, ông Hoàng Ngọc Chung - Trưởng Công an xã Diễn Minh, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, đã xác định được danh tính người đàn ông tử vong tại cánh đồng trên địa bàn xã.

Theo đó, danh tính nạn nhân là ông Hoàng Sỹ Th. (81 tuổi, trú tại xã Diễn Bích, huyện Diễn Châu).

Trước đó, chiều tối ngày 2/8, một số người dân khi ra cánh đồng của xã thì bất ngờ phát hiện một thi thể nam giới đang trong quá trình phân hủy, bên cạnh một chiếc xe đạp.

Sau khi nhận được tin báo, Công an xã Diễn Minh đã có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo tin cho Công an huyện Diễn Châu để điều tra, làm rõ.

Do nạn nhân không mang giấy tờ tùy thân nên cơ quan chức năng không xác định được danh tính và quê quán. Sau đó, chính quyền xã Diễn Minh đã thông báo rộng rãi trên loa truyền thanh để người thân nạn nhân đến nhận thi thể.

Đến ngày 3/8, sau khi biết biết được thông tin, người thân ông Th. đã đến địa phương để làm thủ tục nhận thi thể và đưa về mai táng.

Được biết, ông Th. là bác sỹ quân y đã nghỉ hưu, tuy nhiên vẫn thường xuyên đi khám, chữa bệnh miễn phí cho nhiều người dân.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Diễn Châu điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet