Phát hiện đôi nam nữ chết trong khách sạn

Chị L. chết đắp mền trên giường trong phòng, còn anh H. cũng đã tử vong vì treo cổ ngay trong phòng nghỉ.
Ảnh minh họa

 

Ngày 12-3, Công an TX.Long Khánh phối hợp với Viện Kiểm sát và cơ quan pháp y hoàn tất công tác khám nghiệm và bàn giao thi thể hai nạn nhân là anh L.D.H (32 tuổi) và chị T.T.N.L (29 tuổi), cùng ngụ xã Suối Tre (TX.Long Khánh) cho gia đình lo hậu sự sau khi phát hiện 2 người chết trong phòng một khách sạn ở thị xã.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, có thể sau khi bóp cổ làm chị L. tử vong, anh H. cũng đã treo cổ trong phòng để tự tử.

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào khoảng 8 giờ, ngày 11-3, anh H. và chị L. cùng đến thuê phòng tại khách sạn H.B (đóng tại phường Phú Bình, TX.Long Khánh) để nghỉ.

Tuy nhiên, suốt cả ngày, hai người không ra khỏi phòng. Đến 22 giờ cùng ngày, thấy phòng của khách đóng cửa bất thường, nhân viên đến mở cửa, thì phát hiện cả hai đã tử vong, nên ngay lập tức trình báo cho cơ quan chức năng.

Qua công tác khám nghiệm, cơ quan chức năng xác định, chị L. chết đắp mền trên giường trong phòng, còn anh H. cũng đã tử vong vì treo cổ ngay trong phòng nghỉ.

Qua công tác xác minh, cơ quan chức năng xác định, mặc dù chị L. đã có chồng và 2 đứa con, nhưng giữa chị này và anh H. vẫn thường qua lại quan hệ với nhau.

Trước khi xảy ra vụ việc, cả hai đã hẹn gặp nhau tại khách sạn để nói chuyện. Tuy nhiên, giữa hai người đã xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến sự việc đau lòng này.

Được biết, trước khi đi lấy chồng, chị L. đã từng có quan hệ tình cảm với anh H. Tuy nhiên, sau khi anh H. vướng vào lao lý, chị L. bỏ đi lấy chồng. Sau này gặp lại, giữa hai người nối lại tình cảm, nhưng do mâu thuẫn nên mới tìm đến cái chết.

Theo Đồng Nai online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet