Phát hiện một người phụ nữ tử vong ở ĐH Xây Dựng

Tiến Dũng

Nghe thấy một tiếng động lớn dưới sân trường, mọi người tìm kiếm xung quanh thì thấy một người phụ nữ đang nằm sõng soài bên cạnh chân tòa nhà H1, tử vong.

Vụ việc đau lòng xảy ra vào khoảng 10h ngày 18/10, tại nhà H1, trường ĐH Xây Dựng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khu vực nạn nhân rơi xuống đất.

Một số sinh viên chứng kiến vụ việc cho biết, khi đó họ nghe thấy tiếng động dưới sân trường, nên mọi người tìm kiếm xung quanh thì thấy một người phụ nữ đang nằm sõng soài bên cạnh chân tòa nhà H1. Tiến lại gần, những người phát hiện đã thấy nạn nhân đã tử vong.

Ngay sau khi phát hiện ra vụ việc, mọi người liền báo bảo vệ trường, đồng thời báo cơ quan chức năng. Không lâu sau, cơ quan công an khu vực đến đồng thời phong tỏa hiện trường tiến hành điều tra. Danh tính nạn nhân vẫn chưa được làm rõ, vì người này không có giấy tờ tùy thân.

Khu vực nạn nhân tử vong.

Nạn nhân được xác định là nữ khoảng 30-40 tuổi, cao khoảng 1m60cm, mặc bộ quần áo ngủ màu hồng, tóc cắt ngang vai, đi đôi dép lê. Trên ban công tầng 6 tòa nhà H1 (chiếu thẳng xuống hiện trường), lực lượng chức năng phát hiện một cuốn sách kinh “Sám hối”.

Đại diện bảo vệ nhà trường cho biết, bình thường vào các ngày nghỉ, những ai ra vào tòa nhà H1 đều được kiểm soát hoặc cửa ra vào ở sảnh sẽ bị đóng. Tuy nhiên, lúc xảy ra sự việc, tại tòa nhà này đang được tổng vệ sinh và có lớp cao học đang giảng dạy.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng đang áp dụng các biện pháp nghiệp vụ để truy tìm tung tích nạn nhân.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet