Phát hiện nam thanh niên tử vong dưới khe suối ở Sa Pa

Tiến Dũng

Nhiều người dân đi qua khe suối đoạn địa phận xã Trung Chải, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai phát hiện thấy thi thể một thanh niên nằm úp mặt dưới đất, bên cạnh là chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

Thượng tá Lê Anh Dũng- Phó trưởng công an huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai vừa cho biết, cơ quan công an đang tiến hành, làm rõ cái chết của một nam thanh niên ở dưới khe suối đoạn qua địa phận xã Trung Chải, huyện Sa Pa vào sáng 7/3.

Khu vực nam thanh niên tử vong (ảnh Nam Dế).

Trước đó, vào khoảng 8h ngày 7/3, một số người dân khi qua khe suối thì bàng hoàng phát hiện nam thanh niên chết trong tư thế úp mặt ở gần bờ suối, cách đó hơn 1 mét là chiếc xe máy bị hư hỏng nặng. Nạn nhân được xác định rơi ở độ cao khoảng 3, 4m.

“Khi nhận được thông tin từ nhân dân, lực lượng công an huyện đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc. Thông tin ban đầu xác định nạn nhân là người bản địa, cách địa bàn nơi xảy ra sự việc không xa. Ngay sau khi khám nghiệm xong, trưa cùng ngày lực lượng đã bàn giao thi thể cho người nhà lo mai táng”, thượng tá Dũng nói

Khi được hỏi về nguyên nhân cụ thể của vụ việc, vị lãnh đạo này cho biết đơn vị vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet