Phát hiện tài xế chết trong tư thế treo cổ

Tài xế Lương Ngọc H. đã chết trong tư thế treo cổ trên một cây me tây trong khuôn viên Trường THPT số 2 Tuy Phước (xã Phước Quang, huyện Tuy Phước, Bình Định)
Khoảng 5 giờ 30 phút ngày 16.1, công nhân một doanh nghiệp ở Khu công nghiệp Phú Tài đi làm thì phát hiện anh Lương Ngọc H. (49 tuổi, ngụ phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn) - là lái xe đưa đón công nhân - đã chết trong tư thế treo cổ trên một cây me tây trong khuôn viên Trường THPT số 2 Tuy Phước (xã Phước Quang, huyện Tuy Phước).

Xe đưa đón công nhân đậu cách nơi phát hiện thi thể anh H. khoảng 30m.
Theo lời các công nhân này, lệ thường hàng ngày, họ đến trước cổng trường để chờ xe đưa đón. Nhưng hôm nay, khi đến nơi thì chỉ thấy xe, còn tài xế đi đâu mất. Khi một trong số các công nhân lấy điện thoại gọi cho tài xế thì nghe có tiếng chuông điện thoại reo trên ngọn cây cách nơi xe đậu khoảng 30m.

Theo chị Nguyễn Thị T. T. (45 tuổi, vợ nạn nhân), anh chị lập gia đình năm 1988 đến cuối năm 2012 mới sinh được cháu trai đầu lòng. Anh H. sống hòa thuận với vợ con, siêng năng, không rượu chè, cờ bạc; sau giờ làm anh về chăm con cùng chị. Riêng chị mở quán bán đồ ăn sáng tại phường Trần Quang Diệu. Năm 2012, anh bàn với chị sắm xe khách chạy thuê, đưa đón công nhân làm việc tại Khu công nghiệp Phú Tài.

Công an huyện Tuy Phước đang điều tra nguyên nhân cái chết của anh Hải.

Theo XUÂN THỨC/ Bình Định online


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet