Phát hiện thêm "vật thể lạ" ở Tuyên Quang

Tiến Dũng

“Khi người dân phát hiện vật thể lạ rơi liền báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã báo cáo lãnh đạo huyện cũng như Ban quân sự huyện cùng các cơ quan chức năng khác tiến hành kiểm tra, làm rõ”, ông Lượng cho biết.

Trưa 13/1, ông Ma Đình Lượng – Phó chủ tịch UBND xã Minh Quang, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang xác nhận với PV Infonet rằng, vào khoảng 18h ngày 12/1, người dân thôn Pù Đồn, xã Minh Quang, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang đã phát hiện một vật thể lạ rơi tại địa bàn.

Vật thể lại rơi được người dân phát hiện vào ngày 12/1.

“Ngay sau khi người dân phát hiện vật thể lạ rơi liền báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã báo cáo lãnh đạo huyện cũng như Ban quân sự huyện cùng các cơ quan chức năng khác tiến hành kiểm tra, làm rõ”, ông Lượng cho biết.

Theo ông Lượng, vật thể lạ rơi tại khu vực đất của gia đình ông Ma Văn Thắng (thôn Pù Đồn, Minh Quang, Chiêm Hóa, Tuyên Quang) rất có thể từ lâu rồi, nhưng hôm qua (12/1) người dân mới phát hiện và báo cơ quan chức năng.

Trong tối qua, các lực lượng chức năng cũng đã có mặt, ghi nhận và kiểm tra ban đầu tại hiện trường. Đến thời điểm hiện tại, Ban quân sự huyện đã đưa vật thể lạ đưa đi kiểm tra, làm rõ.

Theo quan sát, vật thể lạ này có hình cầu, giống với một số vật thể lạ đã rơi trước đây ở Tuyên Quang và Yên Bái

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet