Phát hiện thi thể hai mẹ con buộc vào nhau trong cống nước

Tiến Dũng

Vụ việc đau lòng được người dân phát hiện vào khoảng 18h ngày 2/10, tại khu vực cầu Văn Điển, huyện Thanh Trì, Hà Nội.
Cơ quan công an đến hiện trường.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, một người dân khi mở nắp cống xả nước xuống sông Tô Lịch thì phát hiện chân người nổi lên mặt nước. Quá hoảng hốt người này đã báo lên cơ quan chức năng.

Không lâu sau, cơ quan Công an huyện Thanh Trì đã có mặt tại hiện trường cùng với các cơ quan chức năng mở hết nắp cống để xác ra ngoài sông và vớt lên bờ. Một số người xuống đưa thi thể này lên bờ thì vô cùng sửng sốt, phía dưới xác người phụ nữ là một xác cháu bé trai khoảng 4 tuổi được buộc chặt vào người mẹ bằng một đoạn giây vải.

Theo một số người dân gần nhà nạn nhân cho biết, người phụ nữ xấu số này 43 tuổi, lấy chồng ở Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội, đã có hai con gồm một cháu gái 10 tuổi và cháu trai tử vong cùng. Gia đình người phụ nữ này đang xây nhà, mới đổ xong phần móng.

Thi thể hai mẹ con người xấu số được đưa lên bờ.

Những người dân sống gần hiện trường cho biết, vào chiều tối 29/9, họ thấy một người phụ nữ bế theo một cháu bé đứng ở khu vực cống gần bệnh viện Nội Tiết Trung ương một hồi lâu.

Mấy ngày nay người thân nạn nhân đã đi khắp nơi để đưa tờ rơi tìm người nhà. Khi phát hiện ra xác hai mẹ con nhiều người thân của nạn nhân đã có mặt và khóc rất thảm thiết.

Đến 19h30 cùng ngày xác hai mẹ con đã được đưa về nhà xác Bệnh viện đa khoa Thanh Trì.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh là rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet