Phát hiện thi thể một phụ nữ tại “hồ tử thần”

Nguyễn Cường

Bỏ nhà đi từ ba ngày trước, tới sáng nay người dân đã phát hiện thi thể chị M. nổi lập lờ tại "hồ tử thần". Hiện nguyên nhân dẫn tới sự việc chưa được xác định.

Thông tin tại hiện trường, vào khoảng 9h ngày 2/4, một số người đi chơi tại khu vực Hồ Đá (còn có tên gọi khác là “hồ tử thần”, thuộc phường Bình An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) thì phát hiện thi thể của một người phụ nữ đang nổi lập lờ dưới nước.

Rất nhiều người tập trung tại đây khi phát hiện sự việc.

Ngay sau đó những người này đã báo tới công an thị xã Dĩ An. Trong khi đó một gia đình có người thân mất tích cách đó mấy ngày cũng tới đây khi nhận được tin. Dựa vào đồ mặc và những vật dụng kèm theo, ông P. đã nhận ra đây là vợ mình.

Theo đó thi thể trên được xác định là bà Nguyễn Thị N. M. (39 tuổi, ngụ địa phương). Được biết cách đây ba ngày bà M. có chở con đi học nhưng không trở về nhà. Dù sau đó chồng và người thân đã chia nhau đi tìm nhưng không thấy.

Sau khi thực hiện các công đoạn pháp y ban đầu, thi thể bà M. đã được chuyển khỏi đây để tiếp tục điều tra. Hiện cơ quan chức năng chưa có kết luận về vụ việc.

Trước đó vào ngày 25/3 thi thể của một nữ sinh viên cũng đã được phát hiện tại khu vực hồ này. Nữ sinh này bị coi là “mất tích” từ ngày 13/3, trong khi đi từ quận 5 xuống thị xã Dĩ An để thực tập tại một doanh nghiệp.

Trong những năm gần đây đã có hàng chục người bỏ mạng tại hồ này.

Theo người dân quanh vùng thì cách đây nhiều năm khu vực này vốn là các mỏ khai thác đá. Sau này nước dần đổ về và hình thành nên các hồ có độ sâu rất lớn. Tuy nguy hiểm nhưng mỗi ngày vẫn có hàng trăm lượt người (chủ yếu là sinh viên của các trường đại học quanh đây) ra dạo chơi, hóng mát.

Dù chính quyền đã làm hàng rào thép gai và cắm nhiều tấm bảng cảnh báo nhưng nhiều người vẫn bất chấp để vào trong. Mỗi năm nơi đây phát hiện khoảng trên dưới 10 thi thể, chủ yếu có nguyên nhân từ các vụ tự tử.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet