Phát hiện thi thể một thanh niên dưới suối

Tối 5-10, Công an TP.Biên Hòa phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi anh Nguyễn Chí Thanh (23 tuổi, ngụ phường Hòa Bình, TP.Biên Hòa) để điều tra nguyên nhân tử vong.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ cùng ngày, người dân tại khu phố 1, phường Bửu Long, TP.Biên Hòa phát hiện thi thể anh Thanh trôi dưới suối Rạch Lung (đoạn qua khu phố 1, phường Bửu Long, TP.Biên Hòa) nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Quán karaoke nơi xảy ra sự việc.

Qua xác minh ban đầu lực lượng công an xác định, trước đó vào tối ngày 4-10, trong lúc cùng nhóm bạn đi hát karaoke tại quán gia đình N.H (đóng tại khu phố 1, phường Bửu Long, TP.Biên Hòa), giữa anh Thanh và 3 người thanh niên khác cũng đến hát tại đây có xảy ra mâu thuẫn. Sau khi bị nhóm thanh niên trên xông vào đánh, anh Thanh cũng đã tìm cách đánh trả. Sau khi chạy ra khỏi quán karaoke, anh Thanh đã nhảy xuống suối Rạch Lung gần đó. Phát hiện sự việc, mọi người đã tìm kiếm nhưng không thấy tung tích của anh này. Đến chiều ngày 5-10, mọi người mới phát hiện thi thể anh Thanh nổi cách đó khoảng 30 mét.

Tìm hiểu sự việc tại hiện trường, một số người dân sống gần đó cho biết, vào khoảng 22 giờ 30, ngày 4-10, họ có thấy một số thanh niên xô xát nhau ngay tại quán karaoke N.H. Ngay sau đó, lực lượng dân phòng đã đến hiện trường để giải quyết. Khi thấy lực lượng chức năng xuất hiện, một thanh niên bỏ chạy và nhảy xuống suối ở chân cầu Rạch Lung gần đó để tẩu thoát. Tuy nhiên, sau nhiều giờ mọi người nỗ lực tìm kiếm nhưng không thấy tung tích người này.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Trần Danh/Báo Đồng Nai

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet