Phát hiện thi thể nam thanh niên cùng chiếc xe máy bên quốc lộ

Sông Mã

Đang lưu thông trên quốc lộ 21 vào sáng sớm, người dân phát hiện một nam thanh niên tử vong bên đường, cạnh đó là chiếc xe máy.

Vụ việc được người dân phát hiện vào sáng 19/6, tại Km69 quốc lộ 21 địa bàn thôn Vôi, xã Thanh Nông, huyện Lạc Thuỷ, tỉnh Hoà Bình.

Khu vực người dân phát hiện thi thể nam thanh niên.

Khi đó, một người dân tham gia giao thông trên quốc lộ 21 đã phát hiện chiếc xe máy nhãn hiệu Yamaha mang BKS: 28G1 164.48 bên vệ đường. Sau đó, người dân xuống kiểm tra thì phát hiện thi thể nam thanh niên, liền báo cơ quan công an.

Không lâu sau, cơ quan Công an xã Thanh Nông đã nhanh chóng có mặt, bảo vệ hiện trường và thông báo cơ quan cấp trên điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.

Lực lượng chức năng đến hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Lãnh đạo Công an xã Thanh Nông cho biết, sự việc trên được người dân phát hiện vào khoảng 5h45 sáng 19/6. Danh tính nạn nhân được xác định là Bùi Thanh D. (SN 1999, trú tại huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình).

Qua điều tra, ban đầu xác định nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông. Sau đó, gia đình nạn nhân đã đến hiện trường, làm bản cam kết và đưa người thân về lo các thủ tục mai táng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet