Phát hiện thi thể nam thanh niên dưới ao sau khi bị đánh ở quán karaoke

Hải Ngọc

Sau khi xảy ra xô xát tại quán karaoke, mọi người trong gia đình không thấy anh trở về, điện thoại cũng không thể liên lạc được. Vài giờ sau, gia đình thuê thợ lặn, tìm thấy thi thể anh T. dưới ao rộng gần 1.000m2.

Theo thông tin ban đầu của người dân cho biết, nạn nhân là anh Mai Văn T. (28 tuổi, trú tại thôn Cổ Dũng 2, xã Đông La, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) có đi uống rượu với bạn tại quán karaoke S.L. nằm giáp ranh giữa xã Đông La và Đông Xá, huyện Đông Hưng.

Nam thanh niên bị tử vong.

Ở đây, anh T. có xảy ra xô xát với một đối tượng, sau đó mọi người giải tán ra về. Đến 23 cùng ngày, không thấy anh T. về nhà, gia đình đã gọi điện thoại cho anh T. nhưng không thể liên lạc được. Mọi người hỏi người bạn đi uống rượu cùng thì được biết lúc đó lộn xộn nên cứ nghĩ anh T. đã về trước nên người bạn này cũng ra về.

Đến khoảng 1h20 ngày 4/12, gia đình anh T. đã trình báo sự việc đến Công an huyện Đông Hưng. Đến 3h15 ngày 4/12, gia đình đã thuê thợ lặn và tìm thấy thi thể anh T. dưới ao rộng khoảng gần 1000m2, sâu khoảng 1m, gần quán karaoke nơi xảy ra xô xát.

Trao đổi với PV Báo điện tử Infonet, ông Nguyễn Văn Tiển – Trưởng Công an xã Đông La, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình xác nhận có vụ việc như người dân phản ánh và cho biết: “Cơ quan Công an tỉnh Thái Bình đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ để tiến hành điều tra, làm rõ”.

Ngoài ra, ông Nguyễn Văn Tiển cũng thông tin: “Nguyên nhân nam thanh niên tử vong được phát hiện dưới áo đang được cơ quan chức năng làm rõ. Vụ việc xảy ra được xác định là do 2 nhóm người mâu thuẫn và đánh nhau dẫn đến án mạng đau lòng này”.

Theo ông Nguyễn Văn Tiển, hiện vụ việc đang được cơ quan Công an khẩn trương điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet