Phát hiện thi thể người đàn ông gần công viên Hòa Bình

Tiến Dũng

Một nhóm thanh niên đang đá bóng ở bãi cỏ gần công viên Hòa Bình bất ngờ phát hiện thi thể người đàn ông tử vong gần đó, liền báo cơ quan công an.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 18h ngày 27/4, tại bãi cỏ gần công viên Hòa Bình, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Khu vực nhóm thanh niên đá bóng phát hiện thi thể người đàn ông tử vong.

Một số thanh niên phát hiện thi thể nạn nhân ở bãi cỏ gần công viên Hòa Bình cho biết, khi đó họ đang đá bóng thì bất ngờ phát hiện một vật gì đó rất giống người nằm trên mặt đất. Sau đó những người này tiến lại gần bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông đã tử vong, liền báo cơ quan công an.

Không lâu sau, cơ quan công an đến phong tỏa hiện trường, tiến hành công tác khám nghiệm, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của người đàn ông này.

Vị trí phát hiện thi thể người đàn ông là một bãi đất trống khá rộng, cách mặt đường Phạm Văn Đồng khoảng 100 mét. Ở khu vực nêu trên, vào mỗi buổi chiều đều có một nhóm thanh niên đá bóng.

Một lãnh đạo Công an phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nôi cho biết, bước đầu xác định nạn nhân tử vong do tự thiêu. Công an cũng phát hiện thư tuyệt mệnh của người này tại hiện trường.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet