Phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên mặt hồ Linh Đàm

Tiến Dũng

Người đàn ông (53 tuổi) đi tắm ở hồ Linh Đàm rồi mất tích. Gia đình tìm kiếm nhưng không thấy nên báo cơ quan công an. Đến tối nay, nhiều người phát hiện thi thể người đàn ông này nổi trên mặt nước.

Thi thể người đàn ông được người dân phát hiện vào khoảng 19h ngày 14/6, tại hồ Linh Đàm (cạnh đường Nguyễn Hữu Thọ), phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Khu vực phát hiện xác chết người đàn ông.

Những người dân phát hiện thi thể người đàn ông cho biết, khi đó họ nhìn thấy một vật giống thỉ thể người nổi trên mặt hồ. Thấy vậy, những người phát hiện liền tiến lại gần xem thế nào thì tá hỏa phát hiện ra đó là một xác chết.

Ngay lập tức người dân liền báo cơ quan công an. Nhận được tin báo cơ quan công an có mặt tại hiện trường, đồng thời kết hợp với người dân đưa thi thể nạn nhân lên bờ, sau đó báo cơ quan cấp trên. Nhận được tin dữ, người thân nạn nhân đã có mặt tại hiện trường để nhận thi thể người đàn ông này.

Cơ quan chức năng đến hiện trường vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là một nam giới (53 tuổi) sống tại khu vực gần hồ Linh Đàm. Nạn nhân đi bơi ở hồ Linh Đàm từ chiều qua rồi mất tích. Không thấy người đàn ông này về nhà, gia đình đã tỏa đi nhiều hướng để tìm kiếm nhưng không thấy nên trình báo cơ quan công an phối hợp tìm kiếm. Đến tối nay thì phát hiện sự việc trên.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet