Phát hiện vật thể giống tượng Phật trên sao Hỏa?

Hoàng Dung (lược dịch)

Hình ảnh trông giống tượng Phật do các máy săn UFO ghi lại mới đây đang dấy lên khả năng chứng minh một cuộc sống văn minh từng tồn tại ở đây.
Bức ảnh do UFO Sightings Daily công bố cho thấy hình dáng vật thể giống một pho tượng trên sao Hỏa

Theo trang web UFO Sightings Daily chuyên về các vật thể bay không xác định, các nhà nghiên cứu đã phát hiện vật thể lạ trên sao Hỏa và họ cho rằng đây là điểm đáng chú ý.

Scott Waring, giám đốc UFO Sightings Daily cho biết: “Qua bức ảnh cho thấy có pho tượng Phật trên Sao Hỏa có thể là bằng chứng thuyết phục rằng từng có cuộc sống văn minh trên hành tinh đỏ này. Tuy nhiên, Cơ quan hàng không vũ trụ NASA chưa xác nhận vì họ yêu cầu phải xác định thông tin và kỹ thuật họ từng thu thập được”.

Đây không phải lần đầu tiên dấu hiệu về tượng Phật xuất hiện trên sao Hỏa. Ông Waring nhấn mạnh: “Bức hình cho thấy rõ mặt và đầu bên phải, ngực và lưng. Một bức ảnh thực sự cụ thể, đáng chú ý”.

Gần đây, ảnh chụp bề mặt sao Hỏa từ tàu vũ trụ của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) cho thấy một cấu trúc vòng tròn có hình dáng rất giống bãi đá cổ Stonehenge ở Anh.

Nội dung được thực hiện dựa trên tham khảo nguồn tin từ tờ Mirror, một trang tin đời sống xã hội của Anh. Mirror có một lượng bạn đọc khá lớn trên toàn thế giới nhờ vào tính đa dạng và độc đáo của thông tin mà tờ này xuất bản.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet