Phát hiện xác chết đàn ông trong tư thế treo cổ

Phát hiện xác chết đàn ông trong tư thế treo cổ
Ảnh minh họa: Internet

Theo thông tin từ Công an huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình vào hồi 11 giờ, ngày 15/4, Công an huyện nhận được tin báo của Công an xã Dân Hòa, với nội dung ở khu vực đồi Quán, xóm Đồng Giang, xã Dân Hòa, nhân dân phát hiện xác 1 người đàn ông khoảng hơn 50 tuổi, chết trong trạng thái treo cổ.

Nhận được tin báo, lực lượng công an địa phương nhanh chóng có có mặt tại hiện trường điều tra, xác minh vụ việc. Sau khi khám xét tại hiện trường, lực lượng công an đã phát hiện 1 tờ giấy có bút tích trong áo của người đàn ông, trong đó ghi rõ địa chỉ gia đình. Sau khi xác minh, lực lượng công an kết luận, người đàn ông chết trong tư thế treo cổ là Lê Đức Hùng, sinh năm 1957, trú tại phường Thịnh Quang- Đống Đa - Hà Nội.  

Trước đó, vào ngày 12/4, người dân xóm Hang Nước – xã Mông Hóa (Kỳ Sơn) phát hiện một chiếc xe máy hiệu YAMAHA BKS 29T2 – 0165 khóa cổ dựng 2 ngày ở lề đường gần nơi xảy ra vụ việc nhưng không ai nhận. Người dân đã báo cáo Công an xã Mông Hóa. Lực lượng công an xã Mông Hóa đã chuyển chiếc xe máy về trụ sở UBND xã và ra công văn thông báo nhận xe nhưng vẫn chưa có người đến nhận. Theo nhận định của cơ quan chức năng, nhiều khả năng chiếc xe máy là của người đàn ông nêu trên.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo báo Hòa Bình

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet