Phát huy vai trò của TT&TT trong chăm sóc sức khỏe nhân dân

Xuân Lộc

Sáng 7/12/2016, Bộ TT&TT đã phối hợp với Bộ Y tế tổ chức Hội thảo “Phát huy vai trò của thông tin và truyền thông trong chăm sóc sức khoẻ nhân dân” với sự tham dự của đông đảo các nhà chuyên môn và các nhà báo.

 

Hội thảo nhằm phát huy mạnh mẽ hơn nữa vai trò của báo chí đối với công tác tuyên truyền, truyền thông trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhân dân, cũng như nhằm cung cấp cho báo chí các thông tin y tế cập nhật và thống nhất thông tin.

 

Hội thảo "Phát huy vai trò của thông tin và truyền thông trong chăm sóc sức khoẻ nhân dân” do Bộ TT&TT phối hợp với Bộ Y tế tổ chức vào sáng 7/12/2016 tại Hà Nội
Phát biểu tại Hội thảo, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn nhấn mạnh, công tác tuyên truyền của các cơ quan báo chí, phương tiện thông tin đại chúng về bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng.
Bà Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế khẳng định, trong hoạt động của ngành Y tế thì vấn đề thông tin truyền thông phải đi trước một bước. Bà Tiến mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của các Bộ, ngành và các cơ quan báo chí.
Hội thảo đã thu hút được nhiều ý kiến tham luận từ các nhà báo về vấn đề phát huy vai trò của TT&TT trong chăm sóc sức khỏe nhân dân
Sau một buổi làm việc khẩn trương, Hội thảo đã thành công tốt đẹp. Lãnh đạo Bộ TT&TT và Lãnh đạo Bộ Y tế chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu dự Hội thảo.

 

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet