Phát minh môn thể thao trượt patin bằng... tay

Nếu bạn thấy việc trượt patin vẫn chưa đủ khó để thử thách bản thân thì hãy thử làm theo anh chàng người Đức Mirko Hanssen.

Chàng trai này chính là người phát minh ra môn thể thao trượt patin... bằng tay.


Anh Hanssen cho biết, việc tập luyện để có thể giữ thăng bằng khi trồng cây chuối trên đôi giày có bánh xe tiêu tốn rất nhiều thời gian. Sau khi đã làm được, anh bắt đầu tập trượt ở các khu vực vắng người hoặc các con ngõ nhỏ. “Tôi không muốn tập luyện môn thể thao này trên đường như các vận động viên patin khác vì lo ngại rằng hành động của mình có thể khiến người tham gia giao thông mất tập trung”, chàng trai người Đức chia sẻ. Đến nay, anh đã có thể thực hiện nhiều động tác khó hơn như lộn người 360 độ hay trượt bằng một tay.

Những đoạn video ghi lại cảnh trượt ván bằng tay của Hanssen đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Anh còn được mời lên truyền hình Đức để chia sẻ về bộ môn mới lạ này. Hiện tại, ở tuổi 20, chàng trai này đã tạm dừng việc học để tập trung vào việc tập luyện. Hanssen đang có ý định kết hợp patin với nhiều môn thể thao khác nữa như bóng đá hay nhảy dù.

Theo TGVN

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet