Phiên bản xe bán tải Hyundai Creta STC được giới thiệu

Mẫu pick up hoàn toàn mới này có thùng xe khá ấn tượng với số đo dài x rộng x cao lần lượt là 1300mm x 1290mm x 510mm. Với kích thước trên, thùng chở hàng có không gian chứa đồ tương đối rộng rãi với dung tích lên đến 850 lít.

Không chỉ giới thiệu phiên bản mới Creta 2017, tại Sao Paulo Auto Show 2016, hãng xe Hyundai còn mang đến sự ngạc nhiên khá lớn cho khách hàng khi trình làng mẫu pick-up hoàn toàn mới với tên gọi Creta STC ( Sport Truck Concept).

Về diện mạo, Hyundai Creta STC sở hữu số đo dài x rộng x cao lần lượt là 4650 x 1850 x 1630mm, cùng chiều dài cơ sở 2800mm. So với biến thể Creta crossover, mẫu pickup mới này dài hơn 380mm, rộng hơn 70mm và chiều dài cơ sở lớn hơn 210mm.

Mặc dù vậy, về diện mạo, Creta STC lại được thiết kế khá giống với phiên bản Creta hiện hành, bao gồm lưới tản nhiệt hình lục giác cách điệu, ba thanh ngang bản lớn tạo vẻ cứng cáp, hầm hố đính kèm logo thương hiệu nằm ở vị trí trung tâm. Đèn pha dạng LED sắc sảo vuốt dài sang hai bên cùng mâm xe hợp kim 5 chấu kép. Trong khi đó, đuôi xe thiết kế đơn giản nhưng tinh tế với dèn hậu nhỏ, vuốt dài hai bên nắp thùng cùng cản sau được nâng cao.

Bên cạnh những chi tiết thừa hưởng từ biến thể crossover, nếu nhìn tổng quát, Creta STC cũng sở hữu ngoại hình khá giống với “người anh em” Hyundai Santa Cruz Concept đã từng được giới thiệu tại Detroit Auto Show 2015.

Ngoài ra, mẫu pick up hoàn toàn mới này có thùng xe khá ấn tượng với số đo dài x rộng x cao lần lượt là 1300mm x 1290mm x 510mm. Với kích thước trên, thùng chở hàng có không gian chứa đồ tương đối rộng rãi với dung tích lên đến 850 lít.

Nếu được đưa vào sản xuất, nhiều khả năng Creta STC sẽ “vay mượn” hai tùy chọn động cơ từ mẫu SUV Creta. Gồm động cơ Gamma 1.6 lít sản sinh công suất 128 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 162 Nm và động cơ Nu 2.0 lít 4 xi-lanh cho công suất 166 mã lực cùng mô-men xoắn 201 Nm. Bên cạnh đó, Creta STC có thể cũng sẽ trang bị hệ dẫn động tất cả các bánh.

Theo Otos.vn

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet